รถบีเอ็มดับบลิวเอ็กซ์5 มือสอง 3 คัน สภาพดีทุกคัน | Trusteecar
พบ 3
ยังไม่ตรวจสภาพ
BMW X5 XDRIVE 30D
9

BMW X5 XDRIVE 30D

  • ปี 2012
  • ดีเซล
  • รหัสรถ (ไอดี) : 60299
ราคา 2,490,000 บาท
ยังไม่ได้รับการตรวจสภาพ
ยังไม่ตรวจสภาพ
BMW X5 XDRIVE 30D
13

BMW X5 XDRIVE 30D

  • ปี 2009
  • ดีเซล
  • รหัสรถ (ไอดี) : 67342
ราคา 1,650,000 บาท
ยังไม่ได้รับการตรวจสภาพ
ยังไม่ตรวจสภาพ
BMW X5 STEPTRONIC 4DR
13

BMW X5 STEPTRONIC 4DR

  • ปี 2001
  • เบนซิน
  • รหัสรถ (ไอดี) : 22379
ราคา 850,000 บาท
ยังไม่ได้รับการตรวจสภาพ

บีเอ็มดับบลิว เอ็กซ์5 มือสอง (BMW X5)|Trusteecar.com

หากคุณกำลังมองหา รถยนต์ Cross Over ที่มีความเป็นผู้ดี แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องการรถที่สูงกว่าปกติเล็กน้อยเพื่อให้สามารถเข้าถึงได้ทุกที่ หรือว่าบ้าน ที่ทำงาน และสถานที่ที่คุณต้องขับรถไปเสี่ยงต่อการเป็นพื้นที่ที่มีน้ำท่วมขังหลังฝนตกใหม่ๆ เนื่องจากระบายน้ำไม่ทัน ดังนั้นรถยนต์บีเอ็มดับบลิว เอ็กซ์5 (BMW X5) สามารถช่วยให้คุณเข้าถึงพื้นที่นั้นได้อย่างปลอดภัย

ในกลุ่มผู้ที่นิยมรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม และนอกจากนั้นยังสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคไม่ว่าคุณจะซื้อรถในตลาดรถมือสองก็ตาม โดยการที่บีเอ็มดับเบิ้ลยู ไทยแลนด์ นำเข้ามาจำหน่ายเอง นั่นแสดงให้เห็นว่า หากคุณเป็นลูกค้าที่ใช้รถ BMW ไม่ว่าจะซื้อมาจากที่ใด BMW Thailand มีศูนย์บริการมาตรฐานให้คุณได้ใช้บริการ

ดังนั้นผู้ที่กำลังจะซื้อ หรือซื้อบีเอ็มดับบลิว เอ็กซ์5 มือสอง (BMW X5)ไปแล้วก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีศูนย์บริการรถยนต์ที่ได้มาตรฐานพร้อมด้วยการรับประกันที่มีระยะเวลานานถึง 5 ปี คุณจึงสบายใจได้ (ในกรณีที่เป็นรถมือสองที่อายุการใช้งานไม่เกิน 5 ปี แต่หากคุณซื้อรถมือสองที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 5 ปี คุณก็ไม่ต้องกังวล เพราะคุณก็สามารถเข้ารับบริการที่ศูนย์ BMW ได้เช่นกัน แตกต่างกันเพียงแค่หากหมดระยะเวลาการรับประกันแล้วคุณอาจต้องเสียค่าอะไหล่เอง หรือหากต้องการซ่อมราคาถูกกว่าเข้าศูนย์ อู่ในประเทศไทยก็มีมากมายที่รับซ่อมรถ BMW X5 และยังคิดค่าบริการไม่แพง

รถยนต์บีเอ็มดับบลิว เอ็กซ์5 มือสอง (BMW X5) มีจุดเด่นในเรื่องความอเนกประสงค์ ถึงแม้จะเป็นเพียง Mid Size SUV หรือรถ SUV ขนาดกลางก็ตาม รถยนต์คันนี้สามารถให้งานไปเที่ยวได้ทั้งครอบครัว หรือจะมีผู้โดยสารไปด้วยก็ตาม แถมยังมีที่เก็บสัมภาระด้านหลังที่มีพื้นที่กว้างขวางในท้ายรถอีกด้วย และเนื่องจากเป็นรถที่สูงและค่อนข้างยาว จึงหมดปัญหา ไม่ต้องกังวลว่าด้านหลังพื้นที่จะแคบไปมั้ย คนที่นั่งด้านหลังจะอึดอัดหรือไม่ หากใครเคยทดลองขับรถยนต์ BMW X5 มาแล้วจะรู้ว่าเป็นรถที่นั่งสบายทั้งคัน และนี่เป็นเหตุผลที่คุณจะพิจารณาซื้อรถยนต์ตันนี้

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณเป็นคนที่ไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน หรือชอบความหรูหรา พรีเมี่ยม บีเอ็มดับบลิว เอ็กซ์5 มือสอง (BMW X5) สามารถตอบโจทย์ให้คุณได้ เนื่องจากการออกแบบเส้นสายภายนอกออกแบบมาโดยเอาใจคนที่ชอบความเรียบง่าย และหรูเท่านั้น ส่วนภายในเป็นเบาะหนังสีส้มตัดกับคอนโซลสีดำ ทำให้ดูพรีเมี่ยมมากขึ้น ดูเข้ากันได้ดี และเหมาะกับคนที่ดูดีเช่นคุณ 
 

ด้านการใช้งานของบีเอ็มดับบลิว เอ็กซ์5 มือสอง (BMW X5)

ตัวรถมีความยาว 4,854 มิลลิเมตร กว้าง 1,933 มิลลิเมตร สูง 1,766 มิลลิเมตร ซึ่งจากความยาวส่งผลให้ด้านหลังมีพื้นที่สำหรับใส่สัมภาระได้มากขึ้น และถ้าหากต้องการพื้นที่เพิ่มในการขนย้ายสิ่งของ ก็เพียงแค่พับเบาะหลังลงเท่านั้น คูณก็จะได้พื้นที่เพิ่มข้นอย่างมาก ซึ่งเบาะหลังสามารถแยกพับได้แบบ 60:40 ดังนั้นจึงหมดปัญหาหากคุณต้องการใส่ของที่มีความยาว และมีผู้โดยสารเบาะหลังด้วย 1 คน ก็สามารถทำได้
 

ด้านเครื่องยนต์ของบีเอ็มดับบลิว เอ็กซ์5 มือสอง (BMW X5)

ใช้เครื่องยนต์ดีเซล แบบ 6 สูบ DOHC 24 วาล์ว 2,993 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 218 แรงม้า ที่ 4,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 500 นิวตัน-เมตร  ที่ 2,000-2,750 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด สู่ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อตลอดเวลา (AWD) ส่งผลให้มีอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายใน 9 วินาทีกว่าเท่านั้น แถมยังทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 215 กม./ชม. พร้อมกับความประหยัดเชื้อเพลิงสูงสุดถึง 14.5 กม./ลิตร
 

ด้านความสะดวกสบาย บีเอ็มดับบลิว เอ็กซ์5 มือสอง (BMW X5)

มาพร้อมกับเครื่องเสียงที่สัญญาณไร้สายหรือ Bluetooth และช่องเสียง iPod และระบบ iDrive ที่สามารถควบคุมระบบความบันเทิงได้อย่างครบครัน นอกจากนี้รถยนต์รุ่นนี้ยังจัดเต็มกับระบบความปลอดภัย ทั้งระบบกับรถลื่นไถล (Traction Control) ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (DTC) รวททั้งระบบเบรค ABS  หากอยู่บนรถคันนี้คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเลย

สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของบีเอ็มดับบลิว เอ็กซ์5 มือสอง (BMW X5) และคุณต้องการรถที่อยู่ในช่วงการรับประกันของศูนย์บริการ แนะนำให้คุณเลือกรถปี 2012 ขึ้นไป ซึ่งจะอยู่ในราคาประมาณสองถึงสามล้านบาท และเป็นข้อดีคือ สามารถให้ศูนย์บริการเช็ค และหากอุปกรณ์ตัวไหนเสียก็สามารถเปลี่ยนได้เลยโดยที่ยังอยู่ในระยะรับประกัน คุณจึงไม่ต้องเสียค่าอะไหล่เพิ่ม

เรตติ้งของ BMW X5

สมรรถนะในการขับขี่
ประสิทธิภาพเครื่องยนต์
ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา
การเผาผลาญน้ำมันเชื้อเพลิง
เรตติ้งรวม
Compare