พบ 886

รถยนต์ Honda มือสอง  (รถยนต์ฮอนด้ามือสอง)|Trusteecar.com

Honda แบรนด์ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์จากดินแดนอาทิตย์อุทัย ประกาศศักดาความเป็นสุดยอดนวัตกรรมรถยนต์ในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 
พ.ศ.2507 และก็ยังคงความเป็นสุดยอดเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน ดังจะเห็นได้จากตามท้องถนนในบ้านเราทุกวันนี้ มีรถยนต์ Honda 
ทั้งมือหนึ่งและมือสองที่อยู่ในตลาดรถมือสอง วิ่งโลดแล่นอยู่เต็มไปหมด ยิ่งโดยเฉพาะรถยนต์ Honda มือสอง ยิ่งได้รับความนิยม เนื่องจากคุณภาพที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง แถมยังมีราคาที่น่าสนใจอีกด้วย เอาล่ะมาดูกันว่ามี รถยนต์ Honda มือสอง แบบไหนบ้างที่ได้รับความนิยมในบ้านเรา

1. รถยนต์ Honda มือสอง ประเภทรถเก๋ง(Sedan - hatchback)

- Honda Accord รถเก๋งขนาดกลาง ที่มีการพัฒนาปรับเปลี่ยนโฉมมาถึงปัจจุบัน 9 Generation แล้ว ในช่วงแรกถูกออกแบบมาให้ใช้เครื่องยนต์ 6 สูบโดยเฉพาะ แต่ด้วยภาวะเศรษฐกิจโลกที่ชะลอตัวจนทำให้เกิดวิกฤตน้ำมันแพง ทาง Honda จึงมีการปรับ Honda Accord ให้ออกมามี 2 รุ่น คือ มีทั้งเครื่องยนต์ 4 สูบ และ 6 สูบ ในรุ่นหลังๆยังมีการแบ่งตัวถังออกเป็น 2 เวอร์ชั่น ทั้งเวอร์ชั่นยุโรป และ ญี่ปุ่น จุดนี้จึงเป็นการตอบโจทย์ที่โดนใจลูกค้า ทำให้ Honda Accord เป็นหนึ่งใน รถยนต์ Honda มือสอง ที่ได้รับความสนใจไม่น้อย

- Honda Civic รถเก๋งขนาดเล็กที่มีการพัฒนาต่อเนื่อง ตั้งแต่รุ่น 2 ประตู จนถึง รุ่น 5 ประตู เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมาก เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเคียงคู่มากับแบรนด์ Honda เลยทีเดียว Honda Civic มีการพัฒนาและปรับโฉมมาเรื่อยๆ จนเข้าสู่ Generation ที่ 9 ซึ่งในช่วง 
Generation ที่ 7 เป็นรุ่นแรกที่ทาง Honda เริ่มใช้เทคโนโลยีของขุมพลังแบบ I –VTEC พร้อมระบบส่งกำลัง 3 แบบคือระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ 4 สปีด ระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และสุดท้ายเกียร์ธรรมดา 6 สปีด หลังจากนั้นก็มีการพัฒนารูปโฉมให้โฉบเฉี่ยวและสวยงามจนต้องตาต้องใจเป็นที่หมายปองของหลายๆคน ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ที่เท่และสดใสนี้ทำให้ Honda Civic  เติบโตในตลาด รถยนต์ Honda มือสอง ได้อย่างแข็งแกร่ง

- Honda Jazz รถขนาดกะทัดรัด แฮทช์แบ็ก 5 ประตู (รถ 5 ประตูท้ายตัดไม่มีกระโปรงหลัง) ที่มีความเป็นมาไม่ยาวนานนัก ประมาณ 10 
ปีเศษๆ เท่านั้น อายุน้อยแต่ก็ไฟแรง แม้รูปลักษณ์ภายนอกจะดูเล็กแต่ภายในก็ไม่ได้แคบ ซึ่งตอบโจทย์คนที่มีไลฟ์สไตล์ในการใช้รถที่หลากหลาย ทั้งขนของ รับส่งเพื่อน ใช้เดินทางหลายๆคน Honda Jazz จึงกลายเป็นรถในอุดมคติของหลายๆคน จึงไม่แปลกเลยที่จะเป็นหนึ่งใน รถยนต์ Honda มือสอง ที่หมายตาของใครหลายๆคน

- Honda City ถ้าพูดถึง รถยนต์ Honda มือสอง จะผ่านเลยรุ่นนี้ไปไม่ได้ Honda City เป็นรถยนต์ขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จมากในตลาดเอเชีย ในช่วงแรกทาง Honda ตั้งใจจะผลิตออกมาให้เป็นรถแฮทช์แบ็ก (เหมือน Honda Jazz ในปัจจุบัน) แต่คาดว่าในยุคนั้นคนยังไม่นิยมรถยนต์รูปทรงนี้ Honda จึงปรับกลยุทธ์ออกแบบใหม่ให้มีท้ายและกระโปรงหลัง จนคนกด Like กันมหาศาลจนประสบความสำเร็จ 
ยิ่งในช่วงหลังมีการปรับเครื่องให้ใช้พลังงานทางเลือกได้ ยิ่งทำให้ Honda City  เข้าไปอยู่ในหัวใจคนไทยง่ายขึ้นไปอีก 

2.รถยนต์ Honda มือสอง ประเภทรถเอนกประสงค์(SUV)

- Honda CR – V รถยนต์นั่งสมรรถนะสูง ท้ายกุดแต่มีขนาดไม่ใหญ่เทอะทะ โดยเปิดตัวมาพร้อมเครื่องยนต์ให้เลือก 2 ขนาดคือ เครื่องยนต์1997ซีซี และเครื่องยนต์ 2354 ซีซีและเกียร์ 3 ระบบ แต่ที่มีจำหน่ายในประเทศไทยเรามีเพียงแค่รุ่นที่มีเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีดเท่านั้น 
รุ่นหลังๆออกแบบมาให้ประหยัดพลังงานมากขึ้น Honda CR – V  ออกแบบมาสำหรับขับขี่ตามถนนในเมือง จะนิ่มและเกาะถนน 
มาพร้อมกับความหรูหราดูดีมีสไตล์ และสมรรถนะที่เหนือชั้น จึงไม่แปลกใจว่าคนที่เล็ง รถยนต์ Honda มือสอง ประเภท SUV 
เอาไว้ต้องถามหารถรุ่นนี้แน่นอน

- Honda Freed รถยนต์เอนกประสงค์ขนาดเล็ก(รถครอบครัว) รูปทรงเป็น minivan ด้วยความประสงค์จะลงสู่ตลาดรถ minivan ของทาง Honda ซึ่งในช่วงแรกๆ ตะกุกตะกักอยู่พอสมควร จนสุดท้ายได้ Honda Freed  รุ่นนี้ช่วยเอาไว้ Honda จึงกลับเข้าสู่สมรภูมิ minivan ได้อย่างเต็มภาคภูมิ Honda Freed มีที่นั่งผู้โดยสารและคนขับ 3 แบบ คือ มีแบบ 5 แบบ 7 และ 8 ที่นั่ง เบาะแถวที่ 3 พับเก็บได้ทำให้ท้ายโล่งใส่จักรยานทั้งคันได้สบายๆ แผงควบคุมออกแบบได้เท่ทีเดียว ประตูเป็นไฟฟ้าแบบเลื่อน แถมซดน้ำมันน้อยอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจที่จะเข้ามาอยู่ในอันดับ รถยนต์ 

Honda มือสอง ยอดนิยมของคนไทยนี่เป็นเพียงรุ่นที่ค่อนข้าง popular  เป็นที่นิยมของแบรนด์รถยนต์ Honda 
ที่เป็นมือสองในบ้านเรา ยังมีอีกหลายรุ่นที่มีคนสนใจที่จะได้เป็นเจ้า สำหรับ รถยนต์ Honda มือสอง เรียกได้ว่าครองใจคนไทยไปแล้ว 
หากใครคิดที่จะซื้อรถมือสองแล้วล่ะก็ บริการจากเว็บไซต์ของเรา Trusteecar.com เป็นตัวช่วยคุณได้อย่างครบวงจรทั้งรถมือสองและบริการรับตรวจสภาพรถยนต์ที่มีมาตฐานระดับโลก แล้วคุณจะได้ รถยนต์ Honda 
มือสอง มาครอบครองแบบตรงใจที่สุด

ไม่พบรถมือสองแบบประกาศมาตรฐานภายใต้การค้นหาของคุณ

เราจะส่งอีเมลแจ้งเตือนเมื่อมีรถรุ่นที่คุณต้องการกรุณากรอกอีเมล์

เรตติ้งของ HONDA

สมรรถนะในการขับขี่
ประสิทธิภาพเครื่องยนต์
ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา
การเผาผลาญน้ำมันเชื้อเพลิง
เรตติ้งรวม

จากทั้งหมด 1 รีวิว

รักมาก โดยเฉพาะ civic

เรตติ้ง 4.5 วันที่ 2016-09-20 รีวิวโดย Athitaya Kongchanda
Compare