พบ 152

การเลือกซื้อ Honda City มือสอง (ฮอนด้าซิตี้มือสอง)|Trusteecar.com

สังคมไทยในปัจจุบันเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าทุกสิ่งทุกอย่างได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้คนมากยิ่งขึ้นจนกระทั้งหลายคนหลงใหลและเสพติดกับความสะดวกสบายและความรวดเร็วต่าง ๆ เหล่านั้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จะเห็นได้ชัดเจนอย่างยิ่งก็คงจะเป็นสภาพรถติดที่นับวันยิ่งเพิ่มขึ้นทุกวันเนื่องจากหลาย ๆ ท่านเมื่อเข้าสู่วัยทำงานก็ล้วนแล้วแต่ต้องการรถยนต์ส่วนตัวไว้ขับไปใช้เวลาทำงานเพราะเบื่อกับการต้องเบียดเสียดแออัดกันผู้คนหลายร้อยที่อยู่บนรถประจำทางหรือรถไฟฟ้าบนดินและใต้ดิน ถ้าหากมีรถส่วนตัวก็สามารถไปทำงานได้โดยไม่ต้องกังวลกับการยืนแออัดอีกต่อไป ไม่เพียงแค่นั้นรถยนต์ส่วนตัวยังมีความจำเป็นอื่น ๆ เช่น หากต้องการไปผ่อนคลายต่างจังหวัดกับครอบครัว เมื่อท่านมีรถยนต์ส่วนตัวท่านก็สามารถไปในสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายรวดเร็วอีกทั้งประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางอีกด้วย หรือแม้กระทั้งเวลาฉุกเฉินหากคนสำคัญในชีวิตของท่านหรือคนที่ท่านรัก เกิดไม่สบายแบบกะทันหันในยามกลางดึกถ้าท่านมีรถยนต์ส่วนตัวก็สามรถพาคนสำคัญไปถึงมือหมอได้อย่างรวดเร็วลดข้อกังวลลงไปได้เพราะถ้าหากท่านไม่มีรถท่านต้องคอยเรียกรถพยาบาลหรือบ้านท่านอยู่ไกลจากในเมืองรถพยาบาลไม่อาจไปรับได้จะพลาดโอกาสแค่ไหนหากเกิดเหตุการณ์เหล่านี้นับว่ารถยนต์ส่วนตัวนั้นได้มีบทบาทสำคัญอยู่ไม่ใช่น้อยเลยก็ว่าได้เมื่อรถยนต์ส่วนตัวได้เข้ามามีบทบาทและมีอิทธิพลต่อชีวิตผู้คนเพิ่มขึ้นทำให้หลาย ๆ คนได้มองหารถยนต์ส่วนตัวเข้ามาใช้งานและด้วยเศรษฐกิจที่ไม่ค่อยดีเท่าที่ควรแต่ความต้องการรถยนต์นั้นก็ยังมีจึงทำให้ตลาดรถมือสองถูกจับตามองเพิ่มขึ้นและจะเห็นได้ว่ายี่ห้อที่เป็นที่นิยมและมีความทนทาน คือ HONDA CITY เป็นรถยนต์ที่มีความต้องการอย่างมากเนื่องจาก HONDA CITY มีความทนทานรูปลักษณ์สวยงามมีการออกแบบที่ดูไม่ล้าสมัย ห้องโดยสารที่กว้าง อีกทั้งรถยนต์ HONDA CITY มือสอง ยังมีราคาที่ถูกไม่แพงหลายท่านพอใจและมีกำลังทรัพย์ที่จะซื้อได้ เมื่อท่านซื้อรถยนต์ HONDA CITY มือสอง ข้อดีคือไม่ต้องรอเมื่อท่านตกลงซื้อขายท่านก็สามารถรับรถได้ทันที อย่างที่กล่าวไว้ รถยนต์มือสองมีทั้งข้อดีและเสีย ไม่ว่าจะเป็นรถบ้านหรือรถเต้นท์ก็ไม่สำคัญ เท่ากับว่าท่านสามารถดูสภาพรถยนต์มือสองที่ท่านต้องการได้หรือไม่ เมื่อท่านมีความสามารถในการเช็คสภาพรถได้การเลือกซื้อรถยนต์มือสองก็ไม่ยากอีกต่อไป วิธีการเช็คสภาพ รถยนต์ HONDA CITY มือสอง สามารถเช็คได้ง่าย ๆ เพียง

อันดับแรก เครื่องยนต์เราต้องมีการตรวจสภาพเครื่องยนต์ว่าเสียงมีความปกติตามสภาพการใช้งานหรือไม่สำรวจสภาพว่ามีของเหลวต่าง ๆ รั่วไหลออกมาบ้างหรือไม่สภาพโดยรวมมีความผิดปกติใด ๆ หรือไม่เช่นสนิมรอยแตก

จากนั้นดูโครงรถว่ารถยนต์ HONDA CITY มือสอง ส่วนประกอบต่างๆหน้าห้องเครื่องมีการสึกหรอตามสภาพหรืออายุการใช้งานหรือไม่เช่น หากมีอายุการใช้งานที่ 1-2 ปี หม้อน้ำ ที่ดูดน้ำฝน จะต้องมีสภาพเก่าไม่ใหม่เอี่ยมหากใหม่เอี่ยม แสดงว่าด้านหน้าห้องเครื่องถูกเปลี่ยนมาอาจจะสันนิฐานได้ว่ารถยนต์อาจถูกชนมาก่อน 
จากนั้นดูสีรถทำได้ด้วยการเคาะหากพบว่ามันเสียงดังกังวานสามารถมั่นใจได้ว่าไม่ได้มีการพ่นสีทับ เพราะหากมีการพ่นสีทับหลายชั้นเวลาเคาะเสียงจะไม่กังวานทำให้

สรุปได้ว่าถ้าเป็นรถยนต์ HONDA CITY มือสองคันนี้ผ่านอะไรมาบ้าง หรือแม้กระทั้งการดูช่วงล่างสามารถสังเกตได้จากเวลาเราลองขับรถยนต์ HONDA CITY มือสองจะมีเสียงที่ดังอย่างชัดเจน แค่นี้ก็ทำให้ท่านสามารถสรุปได้ว่ารถยนต์ HONDA CITY มือสองคันไหนที่คู่ควรกับการมาเป็นเพื่อนคู่ใจท่านมากที่สุดจะเห็นได้ว่ารถมือสองมีทั้งที่ดีและไม่ดีหากมีวิธีการดูสภาพรถยนต์มือสองได้ปัญหาต่างๆเหล่านั้นก็จะหมดไปรถยนต์ HONDA CITY มือสองเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการมีรถยนต์มือสองไว้ใช้งานไม่ว่าจะใกล้หรือไกลก็สามารถขับไปให้ถึงจุดหมายได้อย่างรวดเร็วทันใจหมดความกังวลกับการรอรถโดยสารประจำทางและการเบียดกันเพื่อโดยสารรถประจำทางไปทำงานอีกต่อไปเรามีบริการรถยนต์มือสองให้ท่านได้เลือกสรรหลากหลายราคา ตามสภาพรถยนต์อีกทั้งสามารถแนะนำเพื่อความเหมาะสมในการใช้งานต่อไป

ไม่พบรถมือสองแบบประกาศมาตรฐานภายใต้การค้นหาของคุณ

เราจะส่งอีเมลแจ้งเตือนเมื่อมีรถรุ่นที่คุณต้องการกรุณากรอกอีเมล์

เรตติ้งของ HONDA CITY

สมรรถนะในการขับขี่
ประสิทธิภาพเครื่องยนต์
ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา
การเผาผลาญน้ำมันเชื้อเพลิง
เรตติ้งรวม
Compare