พบ 644

Izusu D-Max มือสอง (อีซูซุ ดีแม็ก มือสอง) | Trusteecar.com

Izusu ค่ายรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่นที่เข้ามาสร้างชื่อเสียงในประเทศไทย นานกว่า 50 ปี ที่อีซูซุได้รับความนิยมในประเทศ และสามารถครองใจคนไทยได้เป็นระยะเวลานาน เนื่องด้วยเพราะรถยนต์ของค่ายนี้นั้นมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและตรงกับความต้องการใช้งานของผู้บริโภค ทำให้กระแสของ Izusu ไม่เคยตกลงเลย จากยอดขายเมื่อปี 2550 ซึ่งเป็นวันครบรอบ 50 ปีของอีซูซุ ก็เป็นวันเฉลิมฉลองที่อีซูซุสามารถผลิต และจำหน่ายครบทุกรุ่นเป็นจำนวน 2,000,000 คัน โดยยอดการผลิตล่าสุดในเดือนพฤศจิกายน 2555 อีซูซุก็ได้ฉลองการผลิตที่ทะยานสู่ 3,000,000 คัน ภายในระยะเวลา 5 ปี นี่จึงเป็นข้อพิสูจน์ว่าอีซูซุสามารถครองใจคนไทยได้มากเพียงไหน

ในระยะเวลา 50 ปี อีซูซุได้มีการผลิตรถออกมาหลายต่อหลายรุ่น แต่ที่ได้รับความสนใจจากชาวไทยมากที่สุดคงหนีไม่พ้น รถกระบะ Izusu D-Max ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นรถที่ประหยัดและทนทาน มาพร้อมกระบะหลังพร้อมที่จะใช้งานหนักหรือเบาได้ตามสะดวก ห้องโดยสารที่กว้างขวาง ตอบสนองความต้องการได้หลากหลาย ทำให้ Izusu D-Max ถูกจัดว่าเป็นรถที่มีคนสนใจและมียอดขายที่ดีมากเรียกได้ว่าขายดีทุกรุ่นกันเลยทีเดียว
สำหรับใครที่กำลังมองหารถกระบะที่ตอบโจทย์การใช้งานหนัก งานเบา ทั้งหลาย ก็อย่าลืมให้อีซูซุ ดีแม็กเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกด้วย เพราะคุณจะไม่มีทางผิดหวังเลย แต่หากคุณต้องการรถสำหรับใช้งาน ด้วยงบประมาณที่จำกัด ก็ให้อีซูซุ ดีแม็กมือสอง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคุณ ถ้าคุณต้องการคำปรึกษาในการเลือกซื้อรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กมือสอง สามารถคลิกเข้ามาที่ Trusteecar.com เพื่อจะช่วยให้คุณเลือกซื้อรถอีซูซุ ดีแม็กมือสอง ในสภาพที่สมบูรณ์แบบ และราคาประหยัดมากที่สุดปัจจุบันรถ Izusu D-Max ที่ผลิตออกมามีด้วยกันทั้งหมด 7 Generation

1. Izusu D-Max Generation 1(2002-2004)
เป็นรถปิกอัพที่พัฒนามาจากรุ่นมังกรทอง(Dragon Eye) ภายนอกมีการออกแบบใหม่ทั้งหมด ภายในมีห้องโดยสารที่กว้าง มีเครื่องยนต์ให้เลือก 2 แบบคือ เครื่องยนต์ 2500 ซีซี 120 แรงม้า เป็นรถเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะและรถเกียร์ออโต้ 4 จังหวะ และเครื่องยนต์ 2500 ซีซี 79 แรงม้า Izusu D Max มือสองรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ดูกระชับ ไม่ใหญ่ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความเทอะทะ เน้นความประหยัด ทนทานและดูแลง่าย

2. Izusu D-Max Generation 2(2004-2006)
ปรับโฉมครั้งที่ 1 ของ Izusu D-Max โดยการนำเอาเครื่องยนต์ I-Teq Super Commonrail มาใช้กับโฉมนี้ มีการพัฒนาและปรับปรุงเทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น ระบบจ่ายน้ำมันแรงดันสูงสุด ชุดขับเคลื่อนเพลาลูกเบี้ยว และโซ่ รวมถึงมีการเพิ่มอุปกรณ์เล็กน้อยอย่าง กระจกข้างที่มีไฟเลี้ยวในตัว

3. Izusu D-Max Generation 3(2005-2006)
การปรับโฉมครั้งนี้ มีการเปลี่ยนดีไซน์ตัวถังแทบทั้งหมด เริ่มตั้งแต่ กันชน ฝากระโปรง ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ แก้มข้าง ประตูกระบะ ฝากระบะ และมีการปรับเปลี่ยนเครื่องยนต์ให้มีขนาด 2500 ซีซี ซูเปอร์ ไฮเทค คอมมอลเรล ให้กำลังสูงสุดถึง 116 แรงม้า ซึ่ง Izusu D Max มือสองรุ่นนี้มีให้เลือกแค่รุ่นขับเคลื่อนสองล้อเท่านั้น

4. Izusu D-Max Generation 4(2006-2007)
อีซูซุมีการพัฒนาเครื่องยนต์รุ่นใหม่ในตระกูลไอ-เทคมาประมาณ 2 ปี จนมาถึงวันที่ 8 ตุลาคม 2006 อีซูซุจึงได้ฤกษ์ในการเปิดตัว อีซูซุ ดีแม็ก รุ่นใหม่ของโลกพร้อมกับ อีซูซุ มิว-7 โดยเครื่องยนต์นั้นได้มี การพัฒนามาจากรุ่น 4JJ1-TC พัฒนาให้แรงขึ้นกว่าเดิม จนมาเป็นเครื่องยนต์ ไอ-เทค ซูเปอร์คอมมอนเรล ส่วนภายนอกนั้นได้มีการออกแบบใหม่หมด โดยมีแนวคิด Hexapod Design โดยการออกแบบที่มีความโค้งมนบวกกับความแข็งแกร่ง บึกบึน
    
5. Izusu D-Max Generation 5(2007-2008)
‘Gold Series’ รุ่นนี้มีการตกแต่งเพิ่มขึ้นและให้สื่อถึงความเป็น "ทอง" ด้วยสัญลักษณ์ IZUSU สีทองที่กระจังหน้า ฝากระบะท้ายและที่พวงมาลัย รูปลักษณ์ด้านหน้า ออกแบบพิเศษ Full Face Grille เป็นเอกลักษณ์ใหม่ที่ล้ำหน้า หรูหรา เน้นรูปทรงด้านหน้าให้โดดเด่นอย่างมีสไตล์

6. Izusu D-Max Generation 6(2008-2009)
โฉมนี้มาในคอนเซปท์ ISUZU D-MAX PLATINUM จากความหรูหราระดับทอง สู่ความเหนือระดับแบบแพลตตินั่ม มีการตกแต่งใหม่ไม่ว่าจะเป็น กระจังหน้า ไฟหน้าแบบProjector พร้อมเลนส์สีขาว เพิ่มความหรูหราด้วยกรอบโครเมี่ยมแวววาวทั้งภายนอกและภายใน มีเครื่องเล่นเพลงที่ควบคุมการทำงานด้วยระบบสัมผัสหน้าจอ เน้นลูกเล่นภายในรถให้ครบครันมากขึ้น

7. Izusu D-Max Generation 7(2009-2010)
ISUZU D-MAX SUPER PLATINUM ความน่าสนใจอยู่ที่การยกเลิกเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.5 ลิตร และหันมาวางบล็อกใหม่ขนาด 1.9 ลิตร ในชื่อ ‘1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์’ 150 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตัน-เมตร ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในวงการปิกอัพ พร้อมเคลมว่าให้พละกำลังดี ประหยัดน้ำมัน และปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) น้อยที่สุดในรถระดับเดียวกัน มาพร้อมเกียร์ธรรมดาแบบ 6 สปีด (ช่วงแรกเครื่องยนต์บล็อกนี้ ยังมีเฉพาะเกียร์ธรรมดา 6 สปีด) ทั้งนี้อีซูซุยังคงทำตลาดเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 3.0 ลิตรเอาไว้ รวมถึงปรับรูปลักษณ์ภายนอกเล็กน้อย พร้อมออพชั่นอำนวยความสะดวกภายในห้องโดยสารอย่างระบบความบันเทิง Isuzu Connect World ที่สามารถใช้เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้

    

 

ไม่พบรถมือสองแบบประกาศมาตรฐานภายใต้การค้นหาของคุณ

เราจะส่งอีเมลแจ้งเตือนเมื่อมีรถรุ่นที่คุณต้องการกรุณากรอกอีเมล์

เรตติ้งของ ISUZU D-MAX

สมรรถนะในการขับขี่
ประสิทธิภาพเครื่องยนต์
ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา
การเผาผลาญน้ำมันเชื้อเพลิง
เรตติ้งรวม

จากทั้งหมด 2 รีวิว

ชอบมาก isuzu d-max ใช้ขนส่งได้อึด ตอนนี้จะซื้ออีกคันก็ไม่เปลี่ยนใจแน่นอน ใช้ d-max ต่อไป อ่านเพิ่มเติม

เรตติ้ง 4.5 วันที่ 2016-09-12 รีวิวโดย somchai

ผมเป็นคนนึงที่ชอบรถกระบะมากเลยครับ ทั้งความแข็งแกร่งความทนทานไม่ต้องห่วงเรื่องขับทางขรุขระหรือทางที่ยากลำบากเลย สามารถลุ... อ่านเพิ่มเติม

เรตติ้ง 4.8 วันที่ 2016-09-12 รีวิวโดย คาราเมล หอมหวาน
Compare