พบ 6

มาสด้า ไฟท์เตอร์ มือสอง (MAZDA FIGHTER) กระบะที่พร้อมไปกับคุณทุกเส้นทาง

Mazda แบรนด์รถยนต์ชื่อดังอีกหนึ่งแห่งของญี่ปุ่น ที่ผลิตรถยนต์มากติดอันดับโลกเช่นกัน ใครจะรู้ว่าก่อนที่บริษัท Mazda จะมาผลิตรถยนต์ให้เราได้ขับขี่กัน บริษัทนี้เคยเป็นบริษัทที่ผลิตเครื่องจักร ยานพาหนะ และอาวุธทางทหารมาก่อน โดยผลิตให้กับกองทัพญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ตอนนั้นยังใช้ชื่อบริษัทว่า Toyo Cork Kogyo เรียกได้ว่ามีภูมิหลังที่ไม่ธรรมดาจริงๆ ด้วยความเชี่ยวชาญด้านเครื่องจักรกลนี่เองภายหลังต่อมาอีก 60 ก็ค่อยๆเปลี่ยนมาผลิตรถยนต์เพื่อการขับขี่ทั่วไป ปี 1984 จึงเปลี่ยนชื่อบริษัทมาเป็น Mazda อย่างที่เรารู้จักกันในปัจจุบัน การมีความเป็นมาที่ดูน่ากลัวนี้จริงๆไม่ส่งผลด้านลบให้กลับ Mazda เลย แต่ในทางตรงกันข้ามกลับส่งผลดี เพราะคนเชื่อมั่นในคุณภาพมากกว่าเดิม จึงทำให้รถยนต์ Mazda ที่ลงสู่ตลาดในบ้านเรา มีการตอบรับที่ดีอยู่เสมอจากผู้ขับขี่ เคยถึงขั้นประสบความสำเร็จด้วยยอดขายถล่มทลายในบ้านเรามาแล้ว ซึ่งในปัจจุบันในตลาดรถมือสองรถยนต์ของ Mazda ก็มีผู้คนให้ความสนใจอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน วันนี้เราจึงขอแนะนำรถกระบะมือสองที่เป็นเพื่อนคู่ใจในการเดินทางทุกเส้นทางทุกรูปแบบของคุณได้ นั่นคือ มาสด้า ไฟท์เตอร์ มือสอง ( MAZDA FIGHTER) กระบะพันธุ์อึดสัญชาติญี่ปุ่นเต็มร้อย Mazda Fighter มือสอง จะมีรุ่นใดที่น่าสนใจกันบ้างมาติดตามกันเลย


:: ขอบคุณภาพรถจาก โชว์รูมรถมือสอง : สิทธิ์ ออโต้​ 

1. MAZDA FIGHTER SINGLE CAB 2.5 MT ปี 2004

มาเริ่มกันที่ มาสด้า ไฟท์เตอร์ มือสอง ( MAZDA FIGHTER) รุ่นนี้ รูปลักษณ์ดูเรียบง่ายเหมาะสมที่จะนำมาเป็นรถคู่ใจทุกสถานการณ์จริงๆ ไม่หวือหวา แต่แฝงไปด้วยคุณประโยชน์ที่พร้อมสำหรับความต้องการของคุณในทุกๆ รูปแบบ รุ่นนี้มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล WLT 2500 cc. เทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ ภายนอกรุ่นนี้ดูมีความเป็นสปอร์ตมากขึ้น การออกแบบดูโฉบเฉี่ยวแต่ก็ยังคงความเรียบง่ายสไตล์รถกระบะเอาไว้เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว กระจังหน้าสีเดียวกับตัวรถ ดูรับกับกระโปรงหน้า ไฟหน้า XENON ส่วนท้ายและไฟท้ายดูรับกันกับส่วนหน้ารถอย่างลงตัว กระจกไฟฟ้า กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า มีกระจกไล่ฝ้าหลัง หลังคาไฟเบอร์ มีพื้นปูกระบะ ล้อแมกซ์ขนาด 15 นิ้ว ภายในดูกว้าง นั่งขับและโดยสารอย่างสบายๆไม่อึดอัด ภายในเรียบง่ายเน้นโทนสีเทา เบาะเป็นผ้ากำมะหยี่  พวงมาลัยพาวเวอร์ แบบ 3 ก้าน มีเซ็นทรัลล็อค ไมล์ดิจิตอล ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ วิทยุ CD/MP3 เบรก ABS Airbag 2 ใบ เกียร์ธรรมดา Mazda Fighter มือสอง รุ่นนี้ เรียบง่ายและเหมาะสมกับทุกการเดินทาง สมรรถนะในการขับขี่ก็ถือได้ว่าไม่ธรรมดา หากใครสนใจกระบะที่เหมาะกับทุกการเดินทางก็รุ่นนี้เลย แล้วจะไม่ผิดหวัง

 

2.MAZDA FIGHTER 4DR 2.5 AT ปี 2004

มาสด้า ไฟท์เตอร์ มือสอง ( MAZDA FIGHTER) รุ่นนี้ แบบ 4 ประตู การออกแบบโดยรวมทำได้ดี และความรู้สึกสปอร์ตและเท่มากกว่ารุ่นที่แล้วอยู่พอสมควร รุ่นนี้มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล WLT 2500 cc. เทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ ภายนอกดูมีสันมากกขึ้น มีดีไซน์สปอร์ตให้อารมณ์ที่แกร่งขึ้น ให้ความรู้สึกที่อึดกว่าเดิมในทุกสถานการณ์ ด้วยกระจังหน้าโครเมียม ดูเข้ารับกับกันชนสีเงิน ไฟหน้า XENON ไฟขาว ด้านท้ายดูแน่นและแข็งแรง กระจกไฟฟ้า กระจกมองข้างโครเมียมปรับไฟฟ้า มีพื้นปูกระบะ ล้อแมกซ์ขนาด 16 นิ้ว ด้านในห้องโดยสารยังคงโดดเด่นในความกว้างนั่งสบาย ภายในออกแบบด้วยโทนสีทูโทนสีเทาตัดสลับดำ เบาะผ้า พวงมาลัยพาวเวอร์ แบบ 3 ก้าน มีเซ็นทรัลล็อค ไมล์ดิจิตอล ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ วิทยุ CD/MP3 เบรก ABS Airbag 2 ใบ เกียร์อัตโนมัติ Mazda Fighter มือสอง รุ่นนี้ เป็นอีกรุ่นที่เหมาะสมกับทุกการเดินทาง ทั้งการบรรทุกและการเดินทางทั่วไป และหากต้องการความเท่ด้วยเราก็ต้องบอกว่าคนนี้เลยลงตัวที่สุดแล้ว

 

3. MAZDA FIGHTER SUPER SALOON 2.5 MT ปี 2005

รุ่นนี้มีการปรับโฉมไปพอสมควรทีเดียว ดูโฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ตมากขึ้นกว่าเดิม รุ่นนี้มาพร้อมเครื่องตัวเก่งเครื่องยนต์ดีเซล WLT 2500 cc. เทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ การออกแบบภายนอกมีการเพิ่มลวดลายเส้นสายให้ดูปราดเปรียวและล้ำสันขึ้น ทำให้รู้สึกได้ถึงความพร้อมในทุกงาน กระจังหน้าและกันชนสีเดียวกับตัวรถ เข้ากันอย่างลงตัวกับกระโปรงหน้า ไฟหน้า XENON ไฟขาว ด้านท้ายดูบึกบึนขึ้นกว่าเดิม กระจกไฟฟ้า กระจกมองปรับไฟฟ้า มีพื้นปูกระบะ ล้อแมกซ์ขนาด 15 นิ้ว ภายในดูกว้างนั่งสบาย การจัดวางอุปกรณ์ต่างๆมีการออกแบบจัดวางที่ดี และยังคงเน้นโทนสีเทาเป็นหลัก เบาะเป็นกำมะหยี่ พวงมาลัยพาวเวอร์ แบบ 3 ก้าน มีเซ็นทรัลล็อค ไมล์ดิจิตอล ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ วิทยุ CD/MP3 เบรก ABS Airbag 2 ใบ เกียร์ธรรมดา มาสด้า ไฟท์เตอร์ มือสอง ( MAZDA FIGHTER) รุ่นนี้ เพิ่มการตกแต่งเข้ามาให้ดูแตกต่างและช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้ในการโดยสารและขับขี่ หากใครชอบกระบะที่มีดีไซน์สวยและแตกต่างเราก็ขอแนะนำรุ่นนี้ให้คุณลอง แล้วคุณจะต้องชอบ

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ Mazda Fighter ในตลาดรถมือสอง ที่น่าสนใจเท่านั้น สวยไม่แพ้ Isuzu, Toyota หากคุณสนใจกระบะที่พร้อมจะไปกับขึ้นทุกงานหนักและทุกเส้นทางเราก็ขอแนะนำ มาสด้า ไฟท์เตอร์ มือสอง (MAZDA FIGHTER) ดังที่เรานำมาเสนอข้างต้น รับรองเลยคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

ไม่พบรถมือสองแบบประกาศมาตรฐานภายใต้การค้นหาของคุณ

เราจะส่งอีเมลแจ้งเตือนเมื่อมีรถรุ่นที่คุณต้องการกรุณากรอกอีเมล์

เรตติ้งของ MAZDA FIGHTER

สมรรถนะในการขับขี่
ประสิทธิภาพเครื่องยนต์
ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา
การเผาผลาญน้ำมันเชื้อเพลิง
เรตติ้งรวม
Compare