พบ 6

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเค-คลาส มือสอง ( MERCEDES-BENZ CLK-Class ) สปอร์ตคูเป้ที่คุณต้องลอง

Mercedes-Benz แบรนด์รถยนต์ระดับไฮคลาสจากเยอรมันที่ทุกคนยอมรับว่าหรูเลิศอลังการทั้งดีไซน์และราคา บริษัทก่อตั้งโดย ก็อตลีบ เดมเลอร์ และ คาร์ล เบนซ์ รถยนต์ภายใต้สัญลักษณ์ดาวสามแฉกนี้มีความผูกพันกับคนไทยมายาวนานร่วม 95 ปี ในช่วงต้นๆของการเข้ามาในประเทศไทยรถยนต์ Mercedes-Benz มีใช้ขับขี่กันในชนชั้นสูงของเมืองไทยเท่านั้น ด้วยความที่เป็นรถมีระดับจึงกลายเป็นที่มาของรถหรูมีระดับของเหล่า CEO จนถึงปัจจุบัน แต่อันที่จริงแล้วในทุกวันนี้รสนิยมการขับขี่ของคนไทยเปลี่ยนไป รวมถึง Mercedes-Benz เองก็พยายามปรับกลยุทธ์ลงมาสู่สนามแข่งขันในด้านรถยนต์ร่วมกับค่ายอื่นๆด้วย จึงทำให้เราพบว่าสาวกของ Mercedes-Benz มีมากขึ้นในทุกวันนี้ หากจะพูดถึงรถ Mercedes-Benz ในตลาดรถมือสองแล้วก็เป็นที่สนใจอยู่ไม่น้อยทีเดียว ครั้งนี้เราจึงขอนำเสนอ Mercedes-Benz CLK Class มือสอง ให้ทุกท่านได้ลองนำไปพิจารณากัน ชอบไม่ชอบก็นานาทัศนะ Mercedes-Benz CLK Class มือสอง มีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างมาลุยกันเลยดีกว่า

ขอบคุณรูปภาพรถจาก โชว์รูมรถมือสอง : Benz Certified Used Car
1. Mercedes-Benz CLK Class CLK 200 W 209 COUPE AT ปี 2004

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเค-คลาส มือสอง ( MERCEDES-BENZ CLK-Class ) รุ่นนี้ รูปลักษณ์ภายนอกดูสุขุม และให้ความหรูหราแบบมีสไตล์เหมาะเป็นรถประจำตัวของผู้บริหารเลยทีเดียว รุ่นนี้มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน m111 1800 cc. 4 สูบ 163 แรงม้า การออกแบบภายนอกจะดูเนียบ สุขุมนุ่มลึกแต่แฝงความหรูหรามีระดับเอาไว้ตลอดทั้งคัน กระจังหน้าโครเมียม สอดรับกับกระโปรงหน้า ดูเข้ากันอย่างลงตัว ไฟหน้า XENON พร้อมไฟตัดหมอก กระจกปรับไฟฟ้า กระจกมองข้างปรับไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยวในตัว กระจกไล่ฝ้าหลัง ล้อแมกซ์ขนาด 18 นิ้ว ภายในตกแต่งอย่างหรูหรามีระดับตามสไตล์รถไฮคลาสห้องโดยสารดูกว้างนั่งสบาย ออกแบบเน้นโทนสีเบจตัดสลับสีเทา พร้อมการประดับตกแต่งด้วยลายไม้ ดูเรียบและให้อารมณ์แบบผู้ใหญ่ เบาะทำจากหนังแท้ปรับไฟฟ้า พร้อมหน่วยความจำ พวงมาลัยพาวเวอร์ Multifunction มีระบบเซ็นทรัลล็อค ไมล์ดิจิตอล มีระบบ Cruise Control ช่วยควบคุมความเร็ว ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแยกส่วนหน้าหลัง มีเซ็นเซอร์ระบบช่วยเข้าจอดวิทยุ CD/MP3/VCD จอ LCD  กุญแจรีโมทพร้อมกุญแจสำรอง เบรก ABS Airbag 8 ใบ เกียร์ทิปโทรนิค Mercedes-Benz CLK Class มือสอง รุ่นนี้ โดดเด่นในสไตล์และความหรูหรามีระดับ ต้องยอมรับเลยว่าทรงของรถรุ่นนี้ทั้งภายนอกและภายในดูภูมิฐานมีระดับ หากใครชอบรถสไตล์นี้เราขอแนะนำรุ่นเลย สมรรถนะก็ไม่เลวแถม Option ก็ใช้ได้ดีเลยทีเดียว 

2. Mercedes-Benz CLK Class CLK 200 W 209 COUPE AT ปี 2008

มาต่อกันแบบกระโดดข้ามปีกันเลยกับ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเค-คลาส มือสอง ( MERCEDES-BENZ CLK-Class ) รุ่นนี้มีการพัฒนาดีไซน์รูปลักษณ์ใหม่ซึ่งให้ความรู้สึกสปอร์ตมากขึ้นกว่ารุ่นที่แล้วหลายเท่าทีเดียว ในด้านขุมพลังเครื่องยนต์ยังคงเหมือนเดิมเครื่องยนต์เบนซิน 1800 cc. การดีไซน์ภายนอกของรุ่นนี้ต้องเรียกว่าทำได้ดีทีเดียว การเพิ่มความโค้งมนของตัวรถทำให้รถดูปราดเปรียวเป็นทรงสปอร์ตมากขึ้น แต่ก็ไม่ทิ้งลายของความเป็นรถไฮคลาสไป ตั้งแต่ส่วนของกระจังหน้าไปจรดด้านท้าย มีการโค้งมนที่สอดรับกันอย่างลงตัวดูแล้วเนียนตา ไฟหน้าเป็น XENON พร้อมไฟตัดหมอก กระจกปรับไฟฟ้า กระจกมองข้างปรับไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยวในตัว กระจกไล่ฝ้าหลัง มีหลังคามูนรูฟ ล้อแมกซ์ขนาด 18 นิ้ว ลองขยับเข้ามาดูภายในกันบ้างดีกว่า ด้านในก็ยังคงความโอ่อ่านั่งสบายเอาไว้ ภายในออกแบบด้วยโทนสีเทา ดูมีความเป็นรถสปอร์ตมากขึ้นกว่ารุ่นก่อน เบาะทำจากหนังแท้ปรับไฟฟ้า พร้อมหน่วยความจำ พวงมาลัยพาวเวอร์ Multifunction มีระบบเซ็นทรัลล็อค ไมล์ดิจิตอล มีระบบ Cruise Control ช่วยควบคุมความเร็ว ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแยกส่วนหน้าหลัง มีเซ็นเซอร์ระบบช่วยเข้าจอด วิทยุ CD/MP3/DVD จอ LCD  กุญแจรีโมทพร้อมสัญญาณกันขโมย เบรก ABS Airbag 8 ใบ เกียร์อัตโนมัติ Mercedes-Benz CLK Class มือสอง รุ่นนี้ โดดเด่นในเรื่องการดีไซน์ที่ดูมีความเป็นรถสปอร์ตมากขึ้น ส่วน Option ต่างๆ ไม่ค่อยแตกต่างจากรุ่นก่อนนัก หากคุณเป็นสาวกของ Mercedes-Benz และชอบความหรูสไตล์สปอร์ตก็ต้องรุ่นนี้เลยน่าจะโดนใจคุณอีกหนึ่งรุ่น

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเค-คลาส มือสอง ( MERCEDES-BENZ CLK-Class ) ที่เรานำมาแนะนำกันเท่านั้น ยังมีอีกหลายรุ่นหลายปีที่น่าสนใจไม่แพ้กัน แม้ว่า Mercedes-Benz CLK Class จะเป็นรถรุ่นค่อนข้างเก่าและทาง Mercedes-Benz ก็เลือกผลิตไปแล้วก็ตาม แต่คนก็ยังให้ความสนใจกันอยู่ไม่น้อย อาจเป็นเพราะรุ่นนี้มีความคลาสสิกกับความเป็นสมัยใหม่ผสมเข้ากันอยู่จึงเป็นรถที่ไม่ดูเก่าเกินไปและไม่ดูล้ำสมัยมากเกินจะรับถ้าคุณเป็นคนชอบรถหรูสไตล์ผู้บริหารและต้องการราคาเบาๆที่ไม่สะเทือนกระเป๋าเราก็ขอแนะนำ Mercedes-Benz CLK Class มือสอง ลองเลยแล้วคุณจะต้องชอบ สปอร์ตคูเป้หรูหราสไตล์ นีโอคลาสสิก ที่คุณจะไม่ผิดหวังทั้งความงดงามและสมรรถนะในการขับขี่

ไม่พบรถมือสองแบบประกาศมาตรฐานภายใต้การค้นหาของคุณ

เราจะส่งอีเมลแจ้งเตือนเมื่อมีรถรุ่นที่คุณต้องการกรุณากรอกอีเมล์

เรตติ้งของ MERCEDES-BENZ CLK-Class

สมรรถนะในการขับขี่
ประสิทธิภาพเครื่องยนต์
ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา
การเผาผลาญน้ำมันเชื้อเพลิง
เรตติ้งรวม
Compare