พบ 8
แบรนด์รถยนต์ Mercedes – Benz ของประเทศเยอรมัน มีความผูกพันเคียงคู่คนไทยมายาวนานกว่า 90 ปี รถยนต์ภายใต้แบรนด์ Mercedes – Benz คนไทยต่างขนานนามให้เลยว่าเป็นรถที่รับรองในเรื่องสมรรถนะการขับขี่ที่นุ่มนวลมาก จึงเป็นความเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์จากค่ายนี้ ช่วงแรกๆที่รถ Benz เข้ามาในประเทศไทย จะเป็นที่นิยมใช้กันในชนชั้นสูงของเมืองไทย เหตุนี่จึงเป็นค่านิยมที่ยังคงยึดถือกันเรื่อยมากทำให้รถภายใต้แบรนด์ Mercedes – Benz กลายเป็นรถประจำตำแหน่งของเหล่าผู้บริการไปโดยปริยาย นอกจากนั้นอาจจะมีเรื่องราคาและรูปทรงที่คลาสสิกที่เข้ามาประกอบด้วยจึงทำให้คนมีค่านิยมไปเช่นนั้น Mercedes – Benz นั้นไม่หยุดที่จะพัฒนารถยนต์ ยังคงพัฒนารถยนต์รูปลักษณ์ใหม่ๆออกมาเรื่อยๆ และยังได้มีการลงมาสู่ตลาด SUV เพื่อแข่งขันกับค่ายอื่นๆด้วย Benz SUV ที่ได้รับความนิยมก็คือ MERCEDES BENZ ML – CLASS หรือเรียกกันอีกอย่างว่า ML Class วันนี้เราขอแนะนำ MERCEDES BENZ เอ็มแอล คลาส รถมือสอง รุ่นที่น่าสนใจให้ทุกท่านได้เก็บไว้เป็นข้อมูลกัน จะมีรุ่นไหนที่เจ๋งๆบ้างเรามาดูกันเลย

1. MERCEDES-BENZ ML-CLASS W 166 ML250 CDI Bluetec AT ปี 2012 
MERCEDES BENZ เอ็มแอล คลาส มือสอง  รุ่นนี้ การออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกให้อารมณ์ความหรูหรามีระดับ สไตล์ Benz เอาไว้ได้ทั้งหมด รุ่นนี้มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ แถวเรียง 2100 cc. 4 สูบ 150 แรงม้า ภายนอกดูออกแบบทันสมัย หรูหราแบบสปอร์ต กระจังหน้าสีเงินประดับด้วยโครเมียม ลายสปอร์ต กันชนหน้าโครเมียม กันชนหลังแบบสะท้อนแสง ไฟหน้า Bi-Xenon พร้อมระบบปรับอัตโนมัติในขณะเลี้ยว มีไฟตัดหมอกหน้า ไฟท้ายเป็นแบบรมดำ มีสปอยเลอร์หลัง มีกล้องส่องหลัง กระจกไฟฟ้า กระจกมองข้างปรับไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยวในตัว กระจกไล่ฝ้าหลัง ล้อแมกซ์อัลลอยแบบสปอร์ต 5 ก้าน ขนาด 19 นิ้ว ลองขยับเข้าไปดูด้านใน ภายในออกแบบเน้นโทนสีดำตัดสลับเทา ให้ความรู้สึกเป็นทางการและเคร่งขรึม ในส่วนห้องโดยสารก็ไม่ดูคับแคบกำลังสบายๆ เบาะทำจากหนังแท้ พวงมาลัยพาวเวอร์ Multifunction มีเซ็นทรัลล็อค ไมล์ Digital ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแยกส่วนหน้าหลัง ซ้ายขวา มีระบบ Cruise Control วิทยุ CD/MP3/DVD พร้อมจอ LCD และ  Navigator นำทาง มีเซ็นเซอร์รอบทิศทาง กุญแจรีโมท เบรก ABS Airbag คู่หน้า เกียร์อัตโนมัติ MERCEDES BENZ ML CLASS มือสอง รุ่นนี้ น่าจะเป็นรถรุ่นหนึ่งที่ให้ความรื่นรมย์ในการขับขี่ได้ไม่เป็นรองใคร ถ้าใครสนใจ SUV หรูๆ ก็ขอแนะนำรถรุ่นนี้เลย เรารับรองว่าคุณต้องชอบ

2. MERCEDES-BENZ ML-CLASS W 166 ML250 CDI Bluetec AT4WD ปี 2014
MERCEDES BENZ เอ็มแอล คลาส มือสอง รุ่นนี้ ให้ความรู้สึกที่เหนือระดับขึ้นมาอีกหนึ่งขั้น ด้วยการออกแบบที่ลงตัวสวยมากและดูภูมิฐานมากขึ้นกว่ารุ่นก่อน รุ่นนี้มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล แถวเรียง 4 สูบ 4 วาล์วต่อสูบเทอร์โบ พร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ 2200 cc. 150 แรงม้า ภายนอกเพิ่มการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ ทำให้ดูสวยงานและโฉบเฉี่ยว แต่ก็ไม่ทิ้งลายความเข้มเอาไว้ กันชนสีเดียวกับตัวรถ และมีแผ่นรองกระแทกใต้ห้องเครื่อง กระจังหน้ามีการซีลรอบ ที่พิเศษก็คือมีสปอยเลอร์หน้าที่รวมไว้ในชุดกันชนหน้า ดูแปลกตาไม่เหมือนใคร ไฟหน้า Bi-Xenon พร้อมระบบฉีดน้ำทำความสะอาดไฟหน้าและระบบระบบปรับโคมไฟหน้ารถอัตโนมัติในขณะเลี้ยว มีไฟตัดหมอก ระบบส่องสว่างอัจฉริยะ กระจกไฟฟ้า กระมองมองข้างปรับไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยวในตัว กระจกมองข้างด้านคนขับรวมถึงกระจกส่องหลังปรับลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ มีกระจกไล่ฝ้าหลัง ล้อแมกซ์อัลลอย ขนาด 19 นิ้ว ลองขยับเข้าไปดูด้านใน ก็ต้องร้อง ว้าวทีเดียว มีการปรับเปลี่ยนไป พอสมควร การออกแบบให้อารมณ์ความหรูหราและสะดวกสบาย มากขึ้นกว่าเดิมและเน้นถึงประโยชน์ใช้สอยมากขึ้น ภายในออกแบบด้วยโทนสีน้ำตาลเข้มตัดสลับลายไม้ เบาะทำจากหนังแท้ เบาะหนังคู่หน้าปรับด้วยไฟฟ้า พร้อมหน่วยความจำบันทึกตำแหน่งที่นั่ง พวงมาลัยพาวเวอร์ Multifunction หุ้มด้วยหนัง Nappa มีเซ็นทรัลล็อค ไมล์ Digital ระบบปรับอากาศอัตโนมัติมีระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ THERMATIC มีระบบ Cruise Control วิทยุ CD/MP3/DVD พร้อมจอ LCD กุญแจรีโมท พร้อมสัญญาณกันขโมย มีระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและล้อล็อค เข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด 5 ที่นั่ง คู่หน้าและคู่หลังแบบผ่อนแรง รั้งกลับอัตโนมัติ มีเซ็นเซอร์ในการนำเข้าจอด เบรก ABS พร้อมระบบช่วยเบรก Airbag 10 จุด เกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 7 จังหวะ MERCEDES BENZ เอ็มแอล คลาส มือสอง รุ่นนี้ มีการพัฒนาให้ก้าวล้ำไปอีกขั้นเหนือระดับมากกว่ารุ่นก่อน ซึ่งรุ่นนี้โดดเด่นทั้งการออกแบบและระบบความปลอดภัยในการขับขี่ ใครที่ต้องการ SUV สุดหรูและเป็นสุดยอดแห่งความปลอดภัย เราขอแนะนำรุ่นนี้เลย คุณจะหลงรักแน่ๆ

     นี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นของ MERCEDES BENZ เอ็มแอล คลาส ในตลาดรถมือสอง  SUV สุดหรู จาก Mercedes – Benz นับว่าไม่เป็นรองใครทีเดียว ใครทีเป็นสาวกของ Mercedes – Benz อยู่ล่ะก็คุณไม่ควรพลาด รุ่นนี้อย่างยิ่ง เพราะถ้าคุณพลาด คุณก็ไม่ถือว่าเป็นสาวกตัวจริง ลองดูสิ ราคาก็ไม่หนักมาก แล้วคุณจะไม่ผิดหวังจริงๆ

ไม่พบรถมือสองแบบประกาศมาตรฐานภายใต้การค้นหาของคุณ

เราจะส่งอีเมลแจ้งเตือนเมื่อมีรถรุ่นที่คุณต้องการกรุณากรอกอีเมล์

เรตติ้งของ MERCEDES-BENZ ML-Class

สมรรถนะในการขับขี่
ประสิทธิภาพเครื่องยนต์
ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา
การเผาผลาญน้ำมันเชื้อเพลิง
เรตติ้งรวม
Compare