พบ 2

มิตซูบิชิ 3000จีที มือสอง ( MITSUBISHI 3000GT)|Trusteecar.com


กราบสวัสดีมิตรรักแฟนเพลงที่เคารพ วันนี้อิฉันจะมาฉ่อย เอ้ย!! ว่าพูดถึงรถสปอร์ตในฝันของใครหลายๆคน อย่าง มิตซูบิชิ 3000 จีที นั่นเอง ซึ่งกล่าวได้ว่าเจ้ามิตซูบิชิ 3000 จีที นั้นเป็นอีกหนึ่งคันที่ถูกยกให้เป็นรถสปอร์ตในตำนานเลยนะจ๊ะจะบอกให้ ซึ่งคอรักรถหลายๆท่านถึงกับต้องเจาะเวลาตามหาเจ้ามิตซูบิชิ 3000 จีที มาครอบครองกันเลยทีเดียว ซึ่งเป็นอะไรที่ฮอตฮิตสุดๆ ในสหรัฐอเมริกา แคนาดาและยุโรป

 

แม้ว่าเจ้ามิตซูบิชิ 3000 จีที จะเป็นรถสปอร์ตสัญชาติญี่ปุ่นก็ตาม เรามาดูกันดีกว่าว่ามิตซูบิชิ 3000 จีที ในตำนานคันนี้เขามีดีอะไร
เกริ่นต้นกำเนิดให้รู้จักกับมิตซูบิชิ 3000 จีที กันสักนิดนึงก่อน มิตซูบิชิ 3000 จีที ถือกำเนิดในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 1990 และสามารถทำยอดขายถล่มทลายในสหรัฐอเมริกา และยุโรปในปีเดียวกันในชื่อมิตซูบิชิ 3000 จีทีโอ เพราะฉะนั้นอย่าสับสนมันคือรุ่นเดียวกันนะจ๊ะ ซึ่งคอรถสปอร์ตจะทราบกันดีเลยว่ามิตซูบิชิ 3000 จีที คันนี้เขาเป็นรถสปอร์ตพันธุ์ดุ ที่มีความหรูหรา งดงามในแบบฉบับของมิตซูบิชิ 3000 จีที ซึ่งทำให้คอรถทั่วโลกบ้าคลั่งมาตั้งแต่เรื่มเปิดตัวแรกๆจนมาถึงปัจจุบัน และถูกนำมาขายในประเทศไทยเมื่อปี 1992 นั่นเอง

เรารู้จักกับต้นกำเนิดแล้ว เรามาดูกันต่อดีกว่าว่าเขามีดีอะไรบ้าง เริ่มต้นจากดีไซท์ภายนอกที่เราเห็นกันก่อนเลย อย่างที่บอกไปว่ามิตซูบิชิ 3000 จีที คันนี้เขาเป็นรถสปอร์ตที่หรูหรา นั่นหมายความว่าหรูหราและไม่ล้าสมัยเลยแม้กาลเวลาจะล่วงเลยไปนานแค่ไหน เขาก็ยังคงความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์เอาไว้ได้เป็นอย่างดี

เป็นรถยนต์ขับเคลื่อนล้อหลัง ที่มีเครื่องยนต์ 3.0 ลิตร DOHC 24 วาล์วเครื่องยนต์ V6 222 แรงม้า เรดไลน์ที่ 6,000 รอบต่อนาที และตามมาด้วยแผงคอนโซลที่ทันสมัย ดีไซท์เรียบหรู ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ Suspension  มีเบรกป้องกันล้อล็อก และมีระบบเตือนภัยซันรูฟควบคุม และมิตซูบิชิ 3000 จีที ยังมาพร้อมกับระบบเกียร์ 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ ให้เลือกใช้ตามความถนัดของคนขับ ระดับรถสปอร์ตในตำนานราคาจะสบายกระเป๋าได้อย่างไรล่ะจ๊ะ มันเป็นไปไม่ได้เจ้าค๊า~ เพราะมิตซูบิชิมีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 4 ล้านนะจ๊ะ และขอบอกว่านี่เป็นเพียงการเริ่มต้นของราคาเท่านั้น ยังไม่รวมจิปาถะอื่นๆ  “เมินซะเถอะ ลำพังเงินเดือนยังไม่พอใช้”  รู้นะว่าหลายๆคนกำลังคิดแบบนี้อยู่ หยุดสต็อปความคิดนี้เดี๋ยวนี้เลยจ้า เพราะเรายังมีตัวเลือกที่ดีอย่าง รถมือสอง นะยูววววว~  รับรองว่าราคาย่อมเยา ไม่สะเทือนใจ สะเทือนเงินในบัญชีเท่ามือหนึ่งแน่นอน แล้วมิตซูบิชิ 3000จีที มือสอง ( MITSUBISHI 3000GT) เนี่ยราคาจะแรงขนาดไหนตามมาดูกัน 

ระดับรถสปอร์ตในตำนานอย่าง มิตซูบิชิ 3000 จีที แบบป้ายแดงจากโชว์รูมไปแล้ว เรามาดูราคาของมิตซูบิชิ 3000 จีที มือสอง กันบ้างดีกว่าค่ะ ซึ่งในตลาดรถมือสองก็มีให้เลือกหลากหลายในปัจจุบันนะคะ โดยราคาหลักจากท้องตลาดรถสปอร์ต เจ้า มิตซูบิชิ 3000 จีที จะมีมูลค่าอยู่ที่ 7แสน – 3 ล้าน ซึ่งราคาก็ยังแรงเอาเรื่อง แต่ก็ถือว่าถูกกว่าป้ายแดงมากโขเลยนะจ๊ะ ซึ่งราคาจะสูงหรือย่อมเยานั้นมันขึ้นอยู่ที่อายุการใช้งานของรถคันนั้น และสภาพการใช้งานว่าเป็นอย่างไร แล้วถ้ายิ่งเป็น มิตซูบิชิ 3000จีที มือสอง ( MITSUBISHI 3000GT) แล้วด้วย

ขอรับรองได้เลยว่าของแต่งแถมมาเพียบล่ะจ้า มีรถสปอร์ตแต่ไม่แต่งก็ไม่ใช่คอรถแล้วใช่ไหมล่ะคะ นี่แหละกำไรเห็นๆ แต่ก็ต้องทำใจได้ด้วยว่าราคาคงไม่อยู่ที่หลักแสนแน่นอน  มาดูกันที่อายุใช้งาน หาก มิตซูบิชิ 3000 จีที มือสองคันที่คุณจองไว้ในใจนั้นมีอายุใช้งานอยู่ในระยะเวลา 1-5 ปี แถมมีของแต่งติดมาด้วยประปราย คาดว่ารถคันนั้นจะต้องไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาทอย่างแน่นอน แต่ทว่าคันที่คุณหลงใหลมีอายุใช้งานที่มากกว่านั้น อาจจะมีอายุตั้งแต่ 5-10 ปี  และมีของแต่งติดมาด้วยเล็กน้อย ราคาก็จะลดลงมาอยู่ที่ 7-9 แสน ซึ่งย่อมเยาลงมาอีกเล็กน้อย ทั้งนี้ก็สามารถเลือกได้ในแบบที่ถูกใจ คันที่ใช่ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นมิตซูบิชิ 3000 จีที แล้วล่ะก็ไม่มีตกยุคตกสมัยแน่นอน มิหนำซ้ำยิ่งกาลเวลาผ่านไปจะยิ่งคลาสสิกเข้าไปอีก เป็นคุณค่าที่คนรักรถสปอร์ตคู่ควรจริงๆค่ะ รับประกันเลย

ไม่พบรถมือสองแบบประกาศมาตรฐานภายใต้การค้นหาของคุณ

เราจะส่งอีเมลแจ้งเตือนเมื่อมีรถรุ่นที่คุณต้องการกรุณากรอกอีเมล์

เรตติ้งของ MITSUBISHI 3000GT

สมรรถนะในการขับขี่
ประสิทธิภาพเครื่องยนต์
ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา
การเผาผลาญน้ำมันเชื้อเพลิง
เรตติ้งรวม
Compare