พบ 13

การเลือกซื้อ Mitsubishi Attrage (มิตซูบิชิ แอททราจ) มือสอง|Trusteecar.com

สำหรับใครที่กำลังมองหารถยนต์เป็นคันที่สองของบ้าน หรือหารถสำรองไว้ใช้ที่บ้านเวลาคนที่บ้านจำเป็นต้องใช้รถ หรือไม่ว่าจะใช้เพื่ออะไร ในสถานการณ์ไหน หนึ่งในรถยนต์ที่มอบอรรถประโยช์ให้คุณได้สูงสุดนั่นคือ Mitsubishi Attrage ที่เป็นรถในเวอร์ชั่นซีดานหรือสี่ประตูของ  Mirage  โดยชิ้นส่วนอะไหล่ส่วนมากจะใช้ร่วมกันได้ และสำหรับใครที่สนใจใน Mitsubishi Mirage อยู่แล้ว เพียงแต่ไม่ชอบในความอึดอัดของเบาะหลังหรือว่าที่เก็บของด้านหลังไม่ใหญ่พอ ดังนั้นคุณก็สามารถมอง Mitsubishi Attrage เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมได้เลย

สำหรับมิตซูบิชิแอททราจผลิตและจัดจำหน่ายโดย Mitsubishi Motor (Thailand) โดยตัวรถซึ่งอยู่ในกลุ่มของอีโคคาร์ หลายคนเมื่อเห็นคำว่า อีโคคาร์ แล้วพาลนึกไปว่าเป็นรถยนต์ที่ใช้ต้นทุนต่ำเพื่อให้ขายได้ราคาถูกลง แต่ความเป็นจริงแล้วอีโคคาร์เป็นรถยนต์ที่เครื่องยนต์และอัตตราการปล่อยไอเสียอยู่ในเกณฑ์ที่กำหนดจึงทำให้ได้ลดภาษีสรรพสามิต ทำให้ราคาขายถูกลงนั่นเองและส่งผลให้มิตซูบิชิมิตซูบิชิแอททราจมือสองมีราคาไม่แพงด้วยเช่นกันนอกจากนี้มิตซูบิชิแอททราจยังมีการตกแต่งภายในที่ทันสมัย สวยงาม พร้อมมีเครื่องเล่นดีวีดีเนวิเกเตอร์มาให้ในรุ่นท็อปด้วย จึงเหทาะสมอย่างมากกับผู้ที่ชื่นชอบในเสียงเพลง ชอบดูแผนที่ในขณะขับรถ นอกจากนั้นมิตซูบิชิแอททราจยังเป็นรถยนต์ที่ประหยัดน้ำมันมากคันหนึ่ง แถมยังได้พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางไม่แพ้ รถเก๋งขนาด 1,500-1,600 CC เลย ทั้งนี้เนื่องจากในต่างประเทศรถยนต์รุ่นนี้จะใช้เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร ตามปกติ เมื่อมาบ้านเราจึงลดขนาดเครื่องลงให้เหลือ 1.2 ลิตร เพื่อให้เข้าเกณฑ์อีโคคาร์ เพื่อจะได้สิทธิประโยชน์ในการเสียภาษีน้อยลง ราคาถูกขึ้น และคุ้มค่าที่สุด และจะคุ้มค่ายิ่งขึ้นหากคุณไม่ซีเรียสว่าต้องซื้อรถป้ายแดงเท่านั้น มิตซูบิชิแอททราจมือสองก็เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าและในรถใหม่ด้วย เนื่องจากรถยนต์รุ่นนี้วางจำหน่ายครั้งแรกปี 2013 และนั่นคือเหตุผลที่คุณควรเป็นเจ้าของรถรุ่นนี้

สำหรับผู้ที่สนใจมิตซูบิชิแอททราจมือสองข้อมูลที่ควรรู้เกี่ยวกับตัวรถมี ดังนี้ ตัวรถมีมิติ ยาว 4,245 มิลลิเมตร กว้าง 1,670 มิลลิเมตร และสูง 1,510 มิลลิเมตร ด้วยตัวถังที่ค่อนข้างยาว จึงทำให้มีพื้นที่เก็ยของด้านหลังถึง 450 ลิตร ซึ่งความจุขนาดนี้สามารถใส่กระเป๋าเดินทางใบใหญ่ได้ 3-4 ใบอย่างสบาย แล้วยังมีพื้นที่เหลืออีกเล็กน้อยด้วย สำหรับใครที่คิดจะใช้รถคันนี้แล้วมีผู้โดยสารนั่งด้านหลังหรือใส่ของบ่อยด้วยแล้วมิตซูบิชิแอททราจมือสองก็น่าสนใจม่น้อยเลย

ด้านเครื่องยนต์ ใช้เครื่องยนต์แบบ 3 สูบ 12 วาล์ว ขนาด 1,193 CC ให้กำลังสูงสุด 78 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 100 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที ซึ่งจากตัวเครื่องจะเห็นว่าเครื่องให้กำลังไม่มากคนส่วนมากจะคิดว่าเป็นรถที่ให้สป็คมาน้อย แต่อย่าพึ่งตัดสิน หากคุณยังไม่ได้ลองอัตราเร่งด้วยตนเอง!!! สิ่งที่คุณกำลังจะอ่านต่อไปนี้อาจทำให้คุณเปลี่ยนความคิดได้

มิตซูบิชิแอททราจมีอัตราเร่งประมาณ 12.5 วินาทีสำหรับเกียร์ธรรมดา และ 15 วินาทีสำหรับเกียร์อัตโนมัติ และรถรุ่นนี้ยังส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะและเกียร์อัตโนมัติแบ CVT ซึ่งทำอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงได้ประหยัดอย่างไม่น่าเชื่อถึง 18 กิโลเมตร/ลิตร และความเร็วสูงสุดถึง 180 กิโลเมตร/ชั่วโมง!!! และนี่เป็นสิ่งที่ตรงข้ามกับความคิดของคุณที่ทำให้มิตซูบิชิแอททราจมือสองเป็นรถที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย


และจากราคาขายในข้างต้นจะมีเพียงรุ่น GLX เท่านั้นที่มีเกียร์ธรรมดา นอกนั้นเป็นเกียร์อัตโนมัติหมด มิตซูบิชิแอททราจสีที่นิยมมากที่สุดคือสีแดง และสีขาว ซึ่งจะทำให้ราคาในตลาดมือสองสูงขึ้น 2,000-5,000 บาท ดังนั้นหากใครไม่ซีเรียสเรื่องสีก็ยังสามารถเลือกสีอื่นได้ ซึ่งราคาอาจถูกลงอีกสำหรับมิตซูบิชิแอททราจมือสอง 

รถยนต์รุ่นี้นอกจากจะประหยัดน้ำมันได้มากแล้ว ค่าบริการ ค่าเปลี่ยนอะไหล่ต่างๆตามระยะที่กำหนดยังไม่แพงด้วย แถมยังมีพื้นที่มากมายให้ใช้สอย นับว่าเป็นรถยนต์ที่ราคาไม่แพงและคุ้มค่าสูงสุด เหมาะสมอย่างยิ่งหากคุณกำลังพึ่งเริ่มเข้าทำงานแล้วอยากมียานพาหนะที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลาในการเดินทางของคุณ รถยนต์มิตซูบิชิแอททราจ รถมือสองสามารถตอบสนองในสิ่งที่คุณต้องการได้ทั้งหมด และเหมาะสมที่สุด

ไม่พบรถมือสองแบบประกาศมาตรฐานภายใต้การค้นหาของคุณ

เราจะส่งอีเมลแจ้งเตือนเมื่อมีรถรุ่นที่คุณต้องการกรุณากรอกอีเมล์

เรตติ้งของ MITSUBISHI ATTRAGE

สมรรถนะในการขับขี่
ประสิทธิภาพเครื่องยนต์
ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา
การเผาผลาญน้ำมันเชื้อเพลิง
เรตติ้งรวม
Compare