พบ 200

การเลือกซื้อ Mitsubishi Triton มือสอง (มิตซูบิชิไทรทันมือสอง) | Trusteecar.com

ในภาคการขนส่ง สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้นั่นคือรถกระบะเพื่อใช้สำหรับขนส่งสินต้าหรือบริการ ในธุรกิตดังๆ อย่างโฮมโปรหรือพาวเวอร์บาย ต่างก็มีรถกระบะเป็นของตนเองเพื่อประหยัดต้นทุนในการขนส่ง พ่อค้าแม้ค้าที่ขายของตามตลาดนัดสมัยนี้ก็เริ่มจะหันมามองรถกระบะกันมาขึ้น เนื่องจาก หากเป็นกระบะ 4 ประตู นอกจากจะใช้ขนของไปค้าขายที่ร้านค้าของตนเองแล้ว ยังสามารถใช้ไปเที่ยวหลายๆคนในวันหยุดได้อีกด้วย รถกระบะในเมืองไทยจึงได้รับควมนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ

รถกระบะที่นิยมนั้นมีหลากหลายยี่ห้อ ยี่ห้อที่ได้รับความสนใจอันดับต้นๆ Mitsubishi Triton ซึ่งผลิตและจัดจำหน่ายโดย Mitsubishi Motor(Thailand) และนอกจากนั้นยังมีรถมือสองที่ใช้งานแล้วแต่อยู่ในสภาพดีมาให้อีกด้วย รถกระบะเป็นที่นิยมในผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัว หรือองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ ดังนั้นการที่ซื้อรถเพื่อใช้ทำมาค้าขายด้วย และใช้เพื่อไปเที่ยวในบางครั้ง จึงต้องหาพาหนะคู่ใจที่ค่อนข้างทน ไม่งอแง ไม่ง้ออู่ หากรถที่ใช้ไปซ่อมไป ไหนจะต้องมานั่งปวดหัวกับค่าอะไหล่แล้วยังเป็นการเสียโอกาสในการค้าขายด้วย Mitsubishi Triton พร้อมตอบโจทย์ให้คุณ และหากว่าด้วยงบประมาณที่จำกัด รถมือสองก้อเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม

Mitsubishi Triton มีจุดเด่นที่น่าสนใจอยู่ที่ความทนของรถคันนี้ ดังจะเห็นได้จาก รถรุ่นแรกผลิตออกจำหน่ายเมื่อปี 2006 ในปัจจุบันยังมีให้เห็นอยู่มากมาย นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำไมคุณจะต้องยอมรับในความทนของตัวรถ 
สำหรับรถกระบะ Mitsubishi Triton มีหลายรุ่นให้คุณได้เลือกใช้ โดยหาเป็นรถมือสอง ตั้งแต่ปี 2013-2014 ก่อนที่จะเปลี่ยน Model นั้น จะลดความจุเครื่องยนต์ลงเป็นขุมพลัง 2.4 ลิตร แทน แต่หากเป็นปี 2006-2012 จะยังคงใช้เครื่องขนาดเดิมคือ 2.5 ลิตร อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ซื้อรถมือสองแล้วมีความกังวลว่า รถที่ใช้เครื่อง 2.4 จะไม่แรงเท่าเครื่อง 2.5 แล้วละก็ คุณคิดผิดครับ เพราะเครื่องตัวใหม่ ถึงจะถูกลดขนาดลงแต่ได้เทคโนโลยี่ที่พัฒนามาใหม่เข้าไปแทน ดังนั้นจึงมีแรงม้าออกมาให้ใช้ถึง 178 แรงม้า ไม่ต่างจากเครื่องยนต์ขนาดเดิม

รถกระบะ Mitsubishi Triton  มีมิติความยาว 5,285 มิลลิเมตร กว้าง 1,800 มิลลิเมตร สูง 1,780 มิลลิเมตร ซึ่งความยาวขนาดนี้ทำให้เพิ่มอรรถประโยชน์การใช้สอยในเรื่องการขนของได้เป็นอย่างมาก โดยแต่ละรุ่นย่อยจะมีรายละเอียดต่างกันเพียงเล็กน้อย ด้านท้ายกระบะ หากเป็นรุ้น Double Cab จะมีมิติความยาว 1,505 มิลลิเมตร ซึ่งจะสั้นกว่าในรุ่น Mega Cab อยู่ 300 มิลลิเมตร เนื่องจากการเพิ่มที่นั่งด้านท้ายเข้ามา ส่วนความกว้าง 1,470 มิลลิเมตร และกระบะสูง 462 มิลลิเมตรเท่ากัน แต่หากเป็นรถกระบะที่ใช้ขนของอย่างเดียว เวลาไปเที่ยวใช้คันอื่น ในรุ่น Single Cab จะเหมาะสมในการใช้งานที่สุด เนื่องจากความยาวกระบะจะยาวกว่าทั้ง 2 รุ่นที่กล่าวมาในด้านสมรรถนะ รถกระบะ Mitsubishi Triton จะใช้ระบบส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด ไม่ต้องกลัวว่าเมื่อบรรทุกหนักแล้วจะไปไม่ไหว เนื่องจากทางโรงงานได้มีการทดสอบมาแล้วว่าสามารถบรรทุกใช้งานได้อย่างเหลือเฟือด้วยกำลัง 178 แรงม้า (ในรุ่น Single Cab หรือรุ่นย่อยบางรุ่นจะเหลือ 140 แรงม้า เนื่องจากไม่มีระบบ VG Turbo ทาให้) และนั่นก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว ส่วนอัตราเร่ง 0-100 นั้น ต้องบอกว่าทุกรุ่นทำได้ ต่ำกว่า 12 วินาที จากตัวเลขคร่าวที่ได้เอามานำเสนอนั้น ถือได้ว่า Mitsubishi Triton เป็นรถกระบะที่เรียกได้ว่า แรงที่สุดในไทย

สุดท้ายนี้ หากจะซื้อรถ ในตลาดรถมือสองซักคัน การพิจารณาถึงราคาอะไหล่ หรือความจุกจิกในอนาคตก็สำคัญเช่นกัน ดังนั้นหากเป็น Mitsubishi Triton มือสอง จึงเป็นทางเลือกที่ผู้ใช้นิยมในเมืองไทย ด้วยความที่เป็นกระบะที่ยอดนินมในระดับภาคการขนส่ง ในอนาคตจึงไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีอะไหล่มา Support ของรถรุ่นนี้ จึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่คุณควรจับจองเป็นเจ้าของ และถ้ากำลังมองหา Mitsubishi Triton หรือรถกระบะมือสองที่มีคุณภาพ ที่ www.Trusteecar.com เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับท่านเพราะที่นี่มีให้ครบวงจรทั้ง รถมือสองคุณภาพ, ตรวจสภาพรถก่อนตัดสินใจ และรวมไปถึงบริการสินเชื่อรถยนต์และประกันภัยรถยนต์

ไม่พบรถมือสองแบบประกาศมาตรฐานภายใต้การค้นหาของคุณ

เราจะส่งอีเมลแจ้งเตือนเมื่อมีรถรุ่นที่คุณต้องการกรุณากรอกอีเมล์

เรตติ้งของ MITSUBISHI TRITON

สมรรถนะในการขับขี่
ประสิทธิภาพเครื่องยนต์
ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา
การเผาผลาญน้ำมันเชื้อเพลิง
เรตติ้งรวม
Compare