ซื้อรถมือสองแถมประกันฟรี ฟรีประกันภัย ซื้อรถแถมประกัน |Trusteecar.com

ซื้อรถยนต์มือสองเหล่านี้ แถมประกันฟรี ! แน่นอน

ซื้อรถยนต์มือสองเหล่านี้ แถมประกันฟรี ! แน่นอน ซื้อรถยนต์มือสองเหล่านี้ แถมประกันฟรี ! แน่นอน ซื้อรถยนต์มือสองเหล่านี้ แถมประกันฟรี ! แน่นอน
เลือกรถมือสองฟรีประกัน คันที่คุณสนใจ
รถดี ประกันฟรี มีที่นี่ที่เดียว
ยังไม่ตรวจสภาพ

MERCEDES-BENZ CLS-Class G-TRONIC CLS250

  • ● ปี 2012
  • ● ดีเซล
  • ● รหัสรถ (ไอดี) : 41998
ราคา 3,190,000 บาท
ยังไม่ได้รับการตรวจสภาพ

โปรโมชั่นรถมือสองฟรีประกัน

โปรโมชั่นรถมือสองยอดฮิตอีกหนึ่งโปรโมชั่นก็คือ โปรโมชั่นประกัน หรือการแถมฟรีประกันเมื่อซื้อรถมือสองนั่นเอง ซึ่งก็ถือว่าโปรโมชั่นประกันภัยรถมือสองนี้ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย เนื่องจากรถมือสองบางคันที่คุณซื้อไปอาจจะหมดประกันไปแล้ว หรือไม่มีประกันแถมมา นั้นก็แปลว่าคุณจะต้องไปดำเนินการซื้อประกัน หรือเลือกประกันด้วยตัวคุณเอง โดยบางคนก็คิดว่าซื้อรถมือสองนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องทำประกัน เพราะรถได้ถูกใช้งานมาแล้ว รวมถึงมีอายุการใช้งานมานานหลายปี อาจจะไม่คุ้มค่า ถ้าหากจะต้องทำประกันใหม่ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ประกันภัยถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็น และไม่ควรมองข้าม เพราะอุบัติเหตุนั้นสามารถเกิดขึ้นเมื่อไหร่ และที่ไหนก็ได้ อีกทั้งการทำประกันก็จะสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายของคุณไปได้เยอะในกรณีถ้าเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งนั้นก็เป็นข้อดี ถ้าหากผู้ขายมีโปรโมชั่นประกันภัยรถมือสองแถมให้ เพราะคุณจะได้ไม่ต้องเสียเงินไปซื้อประกันภัยต่างหากนั่นเอง

สำหรับประกันภัยรถมือสองจะมีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2 หรือ และประกันชั้น 3 หรือ 3+ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับเงื่อนไข และการตกลงของผู้ซื้อ – ขาย ว่ารถคันนั้นจะเหมาะกับประกันภัยรถมือสองประเภทไหนดี อย่างถ้ารถมือสองคันที่คุณซื้อมีอายุการใช้งานมาเกิน 7 ปี ก็จะไม่สามารถทำประกันชั้นหนึ่งได้ ก็ต้องเลือกประกันชั้นอื่นที่เหมาะสมต่อไป โดยประกันแต่ละแบบก็จะมีข้อดี และข้อเสีย รวมถึงค่าเบี้ยประกันที่แตกต่างกันไป ประกอบไปด้วย

1. ประกันชั้น 1
เป็นประกันภัยรถมือสองที่ต้องเสียค่าประกันสูงที่สุด แต่ก็มีการคุ้มครองที่เยอะสุดเช่นกัน ในส่วนของประกันชั้น 1 จะเน้นความคุ้มครองทั้งของรถของผู้เอาประกัน ซึ่งมีจุดเด่นคือเมื่อเกิดความเสียหายก็สามารถนำไปเคลมได้แม้จะไม่มีคู่กรณี รวมถึงการคุ้มครองในกรณีที่รถหาย ไฟไหม้ หรือเกิดภัยธรรมชาติด้วย

2. ประกันชั้น 2
สำหรับประกันภัยรถมือสองชั้น 2 นี้ จะแตกต่างกับประกันชั้น 1 ตรงที่โปรโมชั่นประกันภัยรถมือสองประเภทนี้จะคุ้มครองแค่การสูญหายของรถ กรณีที่เกิดไฟไหม้ แต่ไม่รวมการชนในทุกกรณี ไม่ว่าจะมีคู่กรณีหรือไม่ก็ตาม TIPS: แต่สำหรับคนที่ต้องการให้รถของผู้เอาประกันได้รับความคุ้มครองในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ แนะนำให้ทำประกันแบบ 2+ แต่จะสามารถเคลมได้ในกรณีที่คู่กรณีเป็นยานพาหนะทางบกเท่านั้น

3. ประกันภัยชั้น 3
ถ้าหากว่าคุณไม่ต้องการคุ้มครองอะไรมากมาย อยากจะคุ้มครองแค่การเสียหายของรถคู่กรณีเวลาที่เกิดอุบัติเหตุ แนะนำให้ทำประกันชั้น 3 เนื่องจากประกันประเภทนี้จะคุ้มครองแต่รถของคู่กรณีเท่านั้น และในส่วนของรถผู้เอาประกันจะต้องเสียค่าซ่อมเอง เพราะจะไม่มีวงเงินคุ้มครอง อีกทั้งประกันภัยรถมือสองชั้น 3 จะไม่รวมถึงกรณีที่รถสูญหาย หรือไฟไหม้ TIPS: แต่ถ้าคุณอยากให้ประกันคุ้มครองรถของคุณในกรณีที่ขับชนคันอื่น แนะนำให้ทำประกันแบบ 3+ แต่จะไม่รวมการป้องกันรถสูญหาย หรือไฟไหม้