พบ 11
รถถือว่าเป็นยานพาหนะขับขี่ที่ทำให้การดำรงชีวิตในประจำวันง่ายขึ้น ไปไหนมาไหนได้รวดเร็วกว่าสมัยอดีต    ซึ่งรถที่ใช้ขับขี่ในปัจจุบันมีความทันสมัย  หรูหรา  เกือบทุกรุ่น เนื่องจากในปัจจุบันมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี  รถเป็นเพื่อนคู่ใจของใครหลายๆคนบางคนซื้อมานานถึงสิบยี่สิบปี ดังนั้นการซื้อรถถือว่ามีความสำคัญมากเนื่องจากเป็นยาพาหนะที่พาคุณไปทุกที่  ถ้าคุณซื้อรถที่ไม่มีคุณภาพคุณอาจจะต้องเสียใจกับการตัดสินใจผิดก็ได้  และที่สำคัญการซื้อรถใช้เงินที่ค่อนข้างมากคุณจึงต้องคิดไตร่ตรองให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ 

บริษัท   โตโยต้า  จำกัด  เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมยานยนต์  มียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกๆปี    ซึ่งบริษัท  โตโยต้า  ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้ามาแล้วหลายประเทศและมีผู้ใช้งานมากกว่า   100000  คน   ทั่วประเทศ  สังเกตได้จากการขับขี่บนท้องถนนไม่ว่าคุณจะขับรถไปที่ไหนก็จะเห็นรถรุ่นนี้อยู่ทุกที่ที่คุณไป   รับประกันได้เลยว่ารถทุกคันที่ทางบริษัทผลิตออกมาเป็นรถที่เต็มไปด้วยคุณภาพ   ล่าสุด   บริษัท   โตโยต้า  จำกัด  ได้ผลิตรถตัวใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า  Toyota Alphard  2015  เป็นรถเก๋งไฮบริค หรือ รถอเนกประสงค์ MPV อีกทั้งยังเป็น  generation อันดับ 3 ของโลก   ที่มาพร้อมกับความหรูหรา   โฉบเฉี่ยว  และเครื่องยนต์ยังมีอัตราความเร่งสูงเหมาะกับผู้ที่ชอบความเร็ว โดยรถ Toyota Alphard 2015   มีกำลังวิ่งสูงสุดถึง 150แรงม้า  ที่  5700 รอบ/วินาท  ด้านเครื่องยนต์ มีรายละเอียดดังนี้  4 สูบ  dohc  16  วาล์ว  แรงบิดสูงสุด  206 นิวตัลเมตร   ที่   4400  -  4800 รอบ/ นาที+มอเตอร์ไฟฟ้า 6500 โวล์   ภายในรถสะท้อนเป็นถึงความสวยงาม  หรูหรา ตั้งแต่แรกเห็นที่ได้สัมผัสเนื่องจาก ภายในรถได้ผ่านการออกแบบจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง  และ  ได้ผ่านการตรวจสอบมาแล้วอย่างพิถีพิถัน

 ซึ่งภายในรถ Toyota Alphard 2015  มีแผงควบคุมเบาะนั่งปรับไฟฟ้าบริเวณที่นั่งผู้โดยสารด้านหลังแถวที่ 1 ,  บริเวณห้องผู้โดยสารมีที่วางแก้วและโต๊ะส่วนตัวแบบพับเก็บได้ เพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน , หน้าจอ  LED ขนาด  9  นิ้วพร้อมกับเครื่องเล่นแผ่นสำหรับห้องผู้โดยสารด้านหลัง ,  เบาะนั่งมีทั้งหมด  6 ที่นั่ง  เบาะจะเป็นเบาะหุ้มชั้นดีนั่งแล้วจะรู้สึกสบาย  ไม่เหนื่อยเวลาที่ต้องเดินทางไกล    เป็นเบาะ  vip  ทั้งคัน  ซึ่งเบาะนั่งสามารถปรับได้ตามความต้องการ อีกทั้งเบาะนั่งยังพับเก็บได้เพื่อเพิ่มความสามารถในการบรรจุสิ่งของหรือบรรทุกสิ่งของที่มีขนาดใหญ่และหนัก   และ บริเวณที่วางแขนจะมีช่องไว้สำหรับวางหรือเก็บของเป็นช่องขนาดเล็ก  แต่ถ้าต้องการเก็บของที่มีขนาดใหญ่ เช่น  เอกสาร  ของเล่นเด็ก  บริเวณด้านหน้ารถก็มีลิ้นชักไว้สำหรับวางของด้วย  ภายนอกรถมีรูปลักษณะที่โดดเด่น  มีรสนิยม  มีออปชั่นครบครันและได้มีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่นำมาผสมผสานกับรูปลักษณะภายนอกรถไดอย่างลงตัว เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้า   ซึ่งภายนอกรถมีระบบไฟที่มีความสว่างมากๆ  ไฟหน้ารถเป็นแบบ  LED  Projector พร้อม  Daytime Running Light   พร้อมกับกระจังหน้าโครเมียมที่มีความดุดัน  ไฟท้ายเป็นแบบ  LED   กระจกมองข้างมาพร้อมกับไฟเลี้ยว  มี 3  สี  คือ  ขาว Luxury White Pearl ซึ่งเป็นสีใหม่, ขาว White Pearl Crystal และสีดำ และติดตั้งสเกิร์ตครบครัน  อุปกรณ์มาตรฐาน  ระบบควบคุมการทรงตัว, ระบบการป้องกันล้อล็อก  , ระบบเสริมแรงเบรก  , ระบบถุงลม 9 จุด  2 ตำแหน่ง/ด้านข้าง 2 ตำแหน่ง/มาน 4 ตำแหน่ง/เข่าคนขับ 1 ตำแหน่ง  เพื่อลดอาการบาดเจ็บเมื่อเกิดอุบัติเหตุ   Toyota Alphard 2015  มีให้ลูกค้าเลือกถึง 3  สีได้แก่  สี   Luxury White Peart   ,  สี White Peart Crystal  ,   สี Black  และมีออปชั่นให้เลือกตามความต้องการ  ซึ่งรถดังกล่าวถ้าซื้อในราคามือหนึ่ง  ราคาไม่ต่ำกว่า  3,000,000 บาท ราคาที่จำหน่ายจริงตามท้องตลาดถือว่าเป็นราคาที่ค่อนข้างแพง  แต่ถ้าคุณเลือกซื้อรถ  Toyota Alphard ตลาดรถมือสอง   แน่นนอนเลยว่ารถที่คุณเลือกซื้อมีอายุการใช้งานที่ไม่นาน เนื่องจากเป็นรถที่นำออกมาจำหน่ายได้ไม่นาน   ซึ่งคุณภาพของรถขึ้นอยู่กับระยะเวลาด้วย    ถ้าคุณซื้อ  Toyota Alphard รถมือสอง  ราคาจะลดลงมาเป็นแสน  ราคามือสองประมาณ  2,000,000  บาท    เมื่อคุณซื้อ  Toyota Alphard   มือสอง คุณจะได้รถที่ราคาไม่แพง  มีคุณภาพ  ที่สำคัญเป็นรถที่คนนิยมซื้อ  และเป็นตัวที่ออกมาใหม่

รถ Toyota Alphard  เป็นรถที่มีความหรูหราที่มาพร้อมกับความเร็ว  ซึ่งรถรุ่นนี้เป็นตัวใหม่ล่าสุดที่คนหันมานิยมซื้อกันเป็นจำนวนมากด้วยออปชั่นที่หลากหลาย  แน่นอนอยู่แล้วที่รถรุ่นใหม่จะต้องมีราคาแพงแต่ถ้าเรารู้วิธีเลือกซื้อ   หาแหล่งซื้อที่น่าเชื่อถือ คุณก็จะได้รถ  Toyota Alphard มือสอง  ที่มีความหรูหรา  เร็วแรง  และมีคุณภาพ  ซึ่งเป็นรถที่นิยมในกลุ่มคน   ที่สำคัญรถ  Toyota Alphard มือสองราคาไม่แพงเมื่อเปรียบกับรถมือหนึ่งราคาลดลงเป็นแสนๆ

ไม่พบรถมือสองแบบประกาศมาตรฐานภายใต้การค้นหาของคุณ

เราจะส่งอีเมลแจ้งเตือนเมื่อมีรถรุ่นที่คุณต้องการกรุณากรอกอีเมล์

เรตติ้งของ TOYOTA ALPHARD

สมรรถนะในการขับขี่
ประสิทธิภาพเครื่องยนต์
ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา
การเผาผลาญน้ำมันเชื้อเพลิง
เรตติ้งรวม
Compare