พบ 367

Toyota Camry มือสอง(โตโยต้า คัมรี่ มือสอง) | Trusteecar.com

Toyota คือหนึ่งแบรนด์รถยนต์ยอดนิยมของคนไทย ซึ่งแบรนด์ Toyota เป็นแบรนด์ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์จากแดนดินถิ่นซากุระ อันมีความผูกพันกับคนไทยมาอย่างยาวนาน รถยนต์ภายใต้แบรนด์ Toyota มีหนึ่งรุ่นที่คนไทยนิยมมากก็คือ Toyota Camry ด้วยลักษณะที่เป็นรถยนต์นั่งขนาดกลาง ทำให้เหมาะสมกับการขับขี่ในบ้านเรา ด้วยความนิยมใน Toyota Camry มือหนึ่งมีไม่น้อยจึงทำให้ Toyota Camry มือสอง ได้รับความสนใจเป็นอย่างดีเช่นกัน วันนี้เราจะมาดูกันว่า Toyota Camry มือสอง โฉมปี 06 – 12 รุ่นใดบ้างที่ครองใจคนไทยไม่เคยห่าง

1. Toyota Camry 2.0 G VVTi AT ปี 2008
รุ่นนี้จัดว่าเป็นระดับเกรดบน และออกแบบมาให้เหมาะกับบุคคลทั่วไป ภายนอกดูสวยเรียบ แต่ก็ได้อารมณ์ เครื่องยนต์เบนซิน 2,000 cc. ล้อแมกซ์อัลลอยด์ขนาด 16 นิ้ว ไฟหน้าเป็นแบบ Halogen Projector ปรับสูงต่ำได้ พร้อมไฟตัดหมอก กระจกไฟฟ้า กระจกมองข้างปรับพับด้วยระบบไฟฟ้ามาพร้อมไฟเลี้ยว ไฟท้าย LED มีไฟเบรกดวงที่ 3 ภายในก็ดูสบายตา เบาะหนังแท้ปรับไฟฟ้า พวงมาลัยเพาเวอร์พร้อมระบบ MULTI-FUNCTION หุ้มด้วยหนังสลับลายไม้ มีระบบ Cruise Control ระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ แยกส่วนหน้าหลัง วิทยุ CD/MP3 กุญแจรีโมท เซ็นทรัลล็อค มีเซ็นเซอร์รอบทิศทาง เบรก ABS Airbag 4 ใบ Option เยอะ จุดเด่นของรุ่นนี้คือ เป็นรถที่ใครๆก็เข้าถึงได้ เหมาะทั้งผู้ชายผู้หญิง รุ่นนี้จึงเป็น Toyota Camry มือสอง ที่ครองใจคนไทยอย่างง่ายดาย

2. Toyota Camry 2.4 G Navigator VVTi AT ปี 2008
เป็น Toyota Camry มือสองปีเดียวกันกับรุ่นแรก แต่รุ่นนี้เป็นตัวท็อป ภายนอกดูออกแบบมาให้ดูอาร์ตๆมีการใช้รูปทรงและเส้นเข้ามามากขึ้น จึงดูมีมิติขึ้น แต่ดูเผินๆจะไม่ต่างจากรุ่นก่อนนัก (เพราะรถปีเดียวกันนี่นา) เครื่องยนต์เบนซิน 2,400 cc. ล้อแมกซ์อัลลอยด์ขนาด 17 นิ้ว สเกิร์ตรอบคัน ไฟหน้าเป็นแบบ HID ปรับระดับอัตโนมัติพร้อมระบบบังคับไฟหน้าให้เลี้ยวตามพวงมาลัย (AFS) มีไฟตัดหมอก สปอยเลอร์ มีระบบกันลื่นไถล กระจกปรับไฟฟ้า กระจกมองข้างปรับพับด้วยไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยว ภายในก็ดูกว้างสบาย เบาะหนังแท้ปรับด้วยไฟฟ้ามีปุ่มอยู่ข้างพนักพิงเบาะผู้โดยสาร   หุ้มด้วยหนังสลับลายไม้ คล้ายกับรุ่นก่อน แต่มีการเพิ่มในส่วนหัวเกียร์มาอีกจุด แผงบังแดดด้านข้าง มีระบบ Cruise Control ระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ ระบบปรับอากาศอัตโนมัติพร้อมระบบฟอกอากาศ แยกส่วนหน้าหลัง มี Bluetooth วิทยุ CD/MP3/DVD จอเป็น LCD พร้อมระบบ Navigatot นำทาง เซ็นเซอร์รอบทิศทาง กุญแจรีโมท เซ็นทรัลล็อค เกียร์อัตโนมัติ เบรก ABS Airbag 4 ใบ รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ให้ Option มาเต็มจริงๆ ใครชอบรถ Option สูงก็ขอแนะนำคันนี้เลย ด้วยความเจ๋งจึงเป็นหนึ่งรุ่นที่คนไทยชอบ3. Toyota Camry 2.0 G Extremo VVTi AT ปี 2010
รุ่นนี้ดูหรูขึ้นและออกสไตล์สปอร์ต เรียกว่าแตกต่างจาก 2 รุ่นข้างต้นมากทีเดียว มากับเครื่องยนต์ขนาด 2,000 cc. ดูภายนอกให้อารมณ์ที่โฉบเฉี่ยวมากกว่าเดิมมาก และเพิ่มความเร้าใจด้วยชุดตกแต่งรอบคัน สเกิร์ตทั้งกันชนหน้า ทั้งด้านข้าง กันชนหลัง สปอยเลอร์หลัง มาครบทุกเม็ด ที่เขาว่ากันว่านักออกแบบได้แรงบันดาลใจมากจากรถตักดิน  แถมด้วยความเป็นเอกลักษณ์ ป้ายสัญลักษณ์ตัวอักษร “EXTREMO” ในด้านหลัง ไฟหน้า XENON พร้อมไฟตัดหมอก โคมไฟท้ายมาแบบ Smoke Chrome ล้อแมกซ์อัลลอยด์ 16 นิ้ว รมดำ ภายในดูสุขุมด้วยโทนสีดำ เบาะหนังแท้ปรับด้วยไฟฟ้า พวงมาลัยเพาเวอร์พร้อมระบบ MULTI-FUNCTION สลับลายไม้ หัวเกียร์หุ้มหนัง ม่านบังแดดรอบคัน มีระบบ Cruise Control ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ แยกหน้าหลัง ไมล์ดิจิตอล วิทยุ CD/MP3/DVD จอเป็น LCD เซ็นเซอร์รอบทิศทาง กุญแจรีโมท เซ็นทรัลล็อค เกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด เบรก ABS Airbag 2 ใบ รุ่นนี้เป็น Toyota Camry มือสอง ที่ดูเร้าใจมาก รุ่นนี้เหมาะมากกับคนชอบรถแต่ง เพราะจัดมาให้เต็มอยู่แล้ว ประหยัดงบไม่ต้องแต่งเพิ่มก็สวยอยู่แล้ว จึงไม่ต้องแปลกใจที่คนไทยจะนิยม

4. Toyota Camry 2.4 G Hybrid AT ปี 2010
รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่หรูหราแต่ดูปราดเปรียว ด้วยการออกแบบให้มีความโค้งมนมากขึ้น เครื่องยนต์เบนซิน 2,400 cc. ภายนอกออกแบบมาให้ดูไหลลื่นและเรียบร้อย ล้อแมกซ์อัลลอย 10 ก้าน ขนาด 16 นิ้ว ไฟหน้า XENON โปรเจคเตอร์ พร้อมโหมดวัดระดับความเข้มของแสง เปิดปิด ปรับสูงต่ำแบบอัตโนมัติ สปอยเลอร์หน้าดูเรียบมีช่องระบายอากาศ มุมทั้งสองข้างของสปอยเลอร์ติดตั้งไฟตัดหมอกทรงกลม ด้านข้างจะของแนบเรียบร้อยไม่หวือหวา ส่วนที่โดดเด่นมากคือ ไฟท้าย ทีมีการออกแบบให้กลมกลืนรับกับท้ายของรถอย่างลงตัว ภายในห้องโดยสารให้อารมณ์สุขุมนุ่มลึกแบบผู้ใหญ่ใจดี เบาะเป็นหนังแท้ปรับด้วยไฟฟ้า กระจกไฟฟ้า กระจกข้างพร้อมไฟเลี้ยวปรับด้วยไฟฟ้า พวงมาลัยเพาเวอร์พร้อมระบบ MULTI-FUNCTION หุ้มหนังสลับลายไม้ หัวเกียร์หุ้มหนัง มีระบบ Cruise Control ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ แยกส่วนซ้ายขวาหน้าหลัง วิทยุ CD/MP3/DVD มีBuletooth  พร้อมช่องเชื่อมต่อ USB อีกทั้งยังมีระบบนำทางด้วยดาวเทียม กุญแจรีโมทเซ็นทรัลล็อค เกียร์อัตโนมัติ เบรก ABS Airbag 4 ใบ เรียกได้ว่า Toyota Camry มือสอง รุ่นนี้นอกจากสมรรถนะในการขับขี่จะสูงแล้ว ยัง Full Option อีกด้วย มาให้แบบเต็มแบบนี้คนไทยก็ชอบสิ
ทั้งหมดนี้เป็นเพียงบางรุ่นของ Toyota Camry มือสอง เท่านั้นที่ได้เข้าไปครองใจของไทยอย่างเต็มทรวง ยังมีอีกหลายรุ่นทีเดียวที่คนไทยนิยม และที่สำคัญเหนืออื่นใดว่าหากท่านสนใจรถมือสอง ก็
จงมอง Toyota Camry ในตลาดมือรถสอง เอาไว้บ้างแล้วท่านจะสัมผัสได้กับอารมณ์ที่มีรถดีเข้าไปนั่งในใจท่านจะรู้สึกดีขนาดไหน

ไม่พบรถมือสองแบบประกาศมาตรฐานภายใต้การค้นหาของคุณ

เราจะส่งอีเมลแจ้งเตือนเมื่อมีรถรุ่นที่คุณต้องการกรุณากรอกอีเมล์

เรตติ้งของ TOYOTA CAMRY

สมรรถนะในการขับขี่
ประสิทธิภาพเครื่องยนต์
ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา
การเผาผลาญน้ำมันเชื้อเพลิง
เรตติ้งรวม
Compare