พบ 442

Toyota Vios มือสอง (โตโยต้าวีออส มือสอง) | Trusteecar.com

Toyota แบรนด์ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์จากดินแดนปลาดิบ ที่เป็นบริษัทผลิตรถยนต์ใหญ่อันดับต้นๆของโลก และอยู่เคียงคู่คนไทยมายาวนานร่วม 50 ปี แบรนด์รถยนต์ Toyata เป็นหนึ่งแบรนด์ยอดนิยมของตลาดรถยนต์ในบ้านเราอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเราสามารถเห็นด้วยตาตัวเองอยู่แล้วเมื่อขับขี่อยู่บนท้องถนน รถยนต์ภายใต้แบรนด์ Toyata ทั้งมือหนึ่งมือสอง ต่างวิ่งวนไปมาโอดโฉมและสมรรถนะอย่างไม่ยอมแพ้กัน และหนึ่งรุ่นที่ยอดนิยมและแรงไม่เคยตก คือ Toyota Vios มือสอง ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทำให้สมรรถนะยังคงครองใจแบบแรงไม่ตกอยู่เสมอ Toyota Vios เป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็ก แบบซีดาน 4 ประตูยอดนิยม รุ่นที่เป็นคู่แข่งสำคัญคือ Honda City   มีสีให้เลือกหลากหลายทั้ง สีขาว สีเบจ สีเงิน สีดำ สีน้ำตาล สีเทาและ สีแดง  ที่นี้เรามาดูกันว่า Toyota Vios มือสอง รุ่นไหนกันบ้างที่แรงไม่เคยตก


 

1.Toyota All New Vios 1.5 รุ่น J A/T

รูปลักษณ์ภายนอกดูโฉบเท่ไม่เบา กระจังหน้าให้อารมณ์แบบสวย คม ดุ เป็นสีเดียวกับตัวรถมาพร้อมแถบโครเมียม ล้อแบบกระทะมาพร้อมฝาครอบ 15 นิ้วลวดลายใหม่ ไม่มี ABS  หลังคาเป็นลอนไม่เรียบเพื่อให้ลู่ลม ระบบส่งกำลังขับเคลื่อนอัตโนมติ 4 สปีด พร้อมกับ Shift lock ไฟแสดงการขับขี่เป็นแบบประหยัด มีไฟหน้าแบบมัลติรีเฟลกเตอร์ พวงมาลัยเป็นแบบยูรีเทนบังคับเลี้ยวด้วยไฟฟ้า เครื่องเสียง 2 ลำโพง กุญแจรีโมท หนึ่งรุ่นที่หลายคนเอ่ยปากชมจึงเป็น Toyota Vios มือสอง ที่แรงไม่เคยตก

2. Toyota All New Vios 1.5 รุ่น E A/T

ภายนอกดูไม่ต่างจากรุ่นก่อนมากนัก  กระจังหน้ารวมถึงคิ้วฝากระโปรงท้ายสีเดียวกับตัวรถ ล้อแบบอัลลอย 15 นิ้ว มีแผ่นกันความร้อนใต้ฝากระโปรง ที่ปัดน้ำฝนเป็นแบบหน่วงเวลาและสามารถปรับตั้งเวลาได้ วัสดุตกแต่งแผงคอนโซลหน้าเป็นสีเงินเมทัลลิก วัสดุตกแต่งแผงประตูสีดำหรือสีเบจ กระจกมองข้างปรับด้วยไฟฟ้า เพิ่มกระจกแต่งหน้าบริเวณแผงบังแดดคู่หน้าคนขับ มีไฟหน้าแบบมัลติรีเฟลกเตอร์ พวงมาลัยแบบยูรีเทนตกแต่งด้วยแถบสีเงิน ไฟแสดงการขับขี่เป็นแบบประหยัด มีไฟเบรกดวงที่ 3 ระบบส่งกำลังขับเคลื่อนอัตโนมติ 4 สปีด พร้อม Shift lock ระบบเบรก ABS มีระบบเตือนการโจรกรรม TDS เครื่องเสียง 4 ลำโพง ความสวยงามและ option เพียบ จึงไม่แปลกใจเลยที่รุ่นนี้จะมาเป็น Toyota Vios มือสอง ที่แรงไม่ตกเสมอมา ใครที่มองๆรถที่ตกแต่งพอดีๆไม่เวอร์ พร้อมอุปกรณ์และระบบในการขับขี่พื้นฐานที่จำเป็นเพื่อความปลอดภัยอยู่ก็อย่าช้า รีบจับจองรุ่นนี้เลยไม่ผิดหวังแน่ๆ

3. Toyota All New Vios 1.5 รุ่น G A/T

รุ่นนี้จัดเต็มเป็น Toyota Vios มือสอง ที่ราคาไม่แรงแต่ความหรูหราและสมรรถนะแรงดีไม่มีตก กระจังหน้าและคิ้วฝากระโปรงท้ายเป็นโครเมียม ล้อแบบอัลลอย 15 นิ้ว กระจกมองข้างมาพร้อมกับไฟเลี้ยว สามารถปรับและพับเก็บได้ด้วยระบบไฟฟ้า กระจกบังลมหน้าเป็นแบบกันเสียงรบกวน ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ วัสดุตกแต่งแผงประตูเป็นเมทัลลิก และส่วนวัสดุตกแต่งแผงควบคุมกระจกไฟฟ้าก็เป็นเมทัลลิกเช่นกัน มือปิดประตูด้านในทำจากโครเมียม พวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า EPS ปรับสูง ต่ำได้ หุ้มหนังตกแต่งอย่างสวยงามลงตัวด้วยแถบสีเงิน มีจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ ระบบปรับอากาศเป็นแบบอัตโนมัติ มีสวิตซ์ควบคุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย ระบบส่งกำลังขับเคลื่อนอัตโนมติ 4 สปีด พร้อม Shift lock ระบบเบรกหน้าหลัง ด้วยการตกแต่งภายในที่หรูหรารุ่นนี้จึงเป็น Toyota Vios มือสอง ที่ได้ใจคนไทยไปเลย

4. Toyota All New Vios 1.5 รุ่น S A/T

รุ่นนี้ตัวท็อปเลย ฉลโฉมภายนอกก็หรูแล้ว กระจังหน้าและคิ้วฝากระโปรงท้ายเป็นโครเมียมแบบรมดำ ล้อแม็กซ์อัลลอย 16 นิ้วรมดำ มือจับประตูด้านนอกทำจากโครเมียม วัสดุตกแต่งแผงคอนโซลหน้าและแผงประตูเป็น เปียโนแบล็ค เบาะนั่งคู่หน้าออกทรงสปอร์ต เพิ่มระบบ Smart Entry และ Push Start มีไฟแสดงการขับขี่แบบประหยัด ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์รมดำ กระจกมองข้างระบบไฟฟ้า เครื่องเสียง 4 ลำโพง มีช่องสำหรับ USB และ AUX ระบบล็อคเป็นแบบเซ็นทรัลล็อค ระบบเบรกเป็น ABS และระบบเสริมแรงเบรก BA มีไฟตัดหมอก และมีไฟเบรกดวงที่สาม ถุงลมเสริมความปลอดภัย คู่หน้าแบบ SRS กุญแจรีโมท ระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer ระบบปรับอากาศเป็นแบบอัตโนมัติ และมีระบบเตือนการโจรกรรม TDS ระบบส่งกำลังขับเคลื่อนอัตโนมติ 4 สปีด พร้อม Shift lock โอ้ option จัดหนักจัดเต็มจริงรุ่นนี้ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะกลายมาเป็นหนึ่งรุ่นของ Toyota Vios มือสอง ที่แรงได้ไม่เคยตก

ทุกรุ่นที่กล่าวมาทั้งคุณภาพและราคาทำให้เราต้องยอมรับว่ารถยนต์ภายใต้แบรนด์ Toyota ไม่เคยทำให้คนไทยผิดหวังจริงๆ หากใครที่กำลังคิดจะออกรถมือสองสักคันอย่าลืมพิจารณา Toyota Vios มือสอง รุ่นใดสักรุ่นข้างต้นไว้ในอ้อมอกอ้อมใจท่านด้วย แล้วท่านจะรู้ว่าการได้เป็นหนึ่งในความแรงที่ไม่เคยตกนั้นเป็นเช่นไร 

ไม่พบรถมือสองแบบประกาศมาตรฐานภายใต้การค้นหาของคุณ

เราจะส่งอีเมลแจ้งเตือนเมื่อมีรถรุ่นที่คุณต้องการกรุณากรอกอีเมล์

เรตติ้งของ TOYOTA VIOS

สมรรถนะในการขับขี่
ประสิทธิภาพเครื่องยนต์
ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา
การเผาผลาญน้ำมันเชื้อเพลิง
เรตติ้งรวม
Compare