พบ 183

Toyota Yaris มือสอง(โตโยต้ายาริสมือสอง) | Trusteecar.com

Toyota แบรนด์ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์จากดินแดนอาทิตย์อุทัย ที่เป็นบริษัทผลิตรถยนต์ใหญ่อันดับต้นๆของโลก และอยู่เคียงคู่คนไทยมายาวนานร่วม 50 ปี ด้วยสภาพการจราจรที่คับคั่งในประเทศไทยทำให้รถยนต์หนึ่งรุ่นภายใต้แบรนด์ Toyota เข้าไปนั่งในหัวใจคนไทยอย่างไม่ยากเย็น นั่นคือ Toyota Yaris โดยคำว่า Yaris ได้มาเพราะทาง Toyota ต้องการคำที่ไอเดียแปลกใหม่แต่ก็มีความหมายในตัวเอง จึงจ้างผู้เชี่ยวชาญการตั้งชื่อสินค้ามาเป็นคนตั้งใหม่ โดยพาผู้เชี่ยวชาญคนดังกล่าวไปดูรถต้นแบบในสตูดิโอให้เวลาดูเพียงแค่ 5 นาที จากนั้นที่เหลือก็ให้เป็นหน้าที่ของนักคิดชื่อคนนั้นไป และในที่สุดนักคิดชื่อคนนั้นก็ได้คำว่า Toyota Yaris โดย Ya เป็นภาษาเยอรมันตรงกับภาษาอังกฤษ คำว่า Yes ที่สื่อความหมายว่า ใช่เลย ส่วนอีกคำคือ Charis เป็นชื่อของเทพแห่งความงามและความหรูหราของตำนานกรีกโบราณ  Toyota Yaris คือรถยนต์สปอร์ตแฮทช์แบ๊กนั่งขนาดเล็กกะทัดรัด ด้วยความเล็กดูกระชับคล่องตัวทำให้ดูสอดรับกับสภาพการจราจรในบ้านเรา จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม Toyota Yaris ถึงได้เป็นอีกหนึ่งรุ่นของแบรนด์รถยนต์ครองใจคนไทยทั้งมือหนึ่งและมือสอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Toyota Yaris มือสอง ที่ในตลาดมีการเสาะหาและซื้อขายรถมือสองกันมาก เพราะคุณภาพที่แน่นรถแต่ราคาเบาๆ จึงเป็นที่ถูกใจ ที่นี้เรามาดูกันว่า Toyota Yaris มือสอง มีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้าง มาดูกันเลย

1. New Yaris 1.2 รุ่น J Eco 

เป็น Toyota Yaris มือสอง ที่ดูเบาๆสบายๆสไตล์คลาสสิก ด้วยการออกแบบภายนอกให้โฉบเฉี่ยวช่วยเพิ่มการขับขี่ให้คล่องตัว ล้อเป็นแบบ กระทะ 14 นิ้ว กระจกมือหมุนทั้ง 4 บาน กระจกมองข้างปรับด้วยมือ กระจังหน้าสีดำ ภายในพื้นที่ห้องโดยสารก็กว้างขวางใช้ได้ ไม่มีเครื่องเสียง เกียร์อัตโนมัติ เสน่ห์อยู่ที่ความคลาสสิกและราคาเบาๆ


2. New Yaris 1.2 รุ่น J

ยังคงรูปลักษณ์ภายนอกคล้ายรุ่น J Eco ล้อเป็นแบบกระทะ 14 นิ้วมีฝาครอบ กระจังหน้าและคิ้วฝากระโปรงท้ายสีดำ กระจกหน้าต่างใช้ระบบไฟฟ้า มาพร้อมระบบป้องกันการหนีบฝั่งคนขับ อีกทั้งเบาะนั่งด้านคนขับสามารถปรับสูงต่ำได้ ราวมือจับ 4 ตำแหน่ง มีเครื่องเสียงรับวิทยุ CD/MP3 ได้ พร้อมช่องเชื่อมต่อ USB  กระจกมองข้างปรับด้วยมือ เกียร์อัตโนมัติ เป็น Toyota Yaris มือสอง อีกรุ่นที่หลายคนมองและอยากจับจองไว้เป็นเจ้าของ


3. New Yaris 1.2 รุ่น E

รุ่นนี้มาพร้อม option ที่ตรงกับความต้องการเพิ่มความสะดวกมากขึ้น ในส่วนภายนอกล้อเป็นแบบกระทะ 15 นิ้ว มีฝาครอบ กระจังหน้าและคิ้วฝากระโปรงท้ายสีเงินเมทัลลิก มีแผ่นกันความร้อนใต้ฝากระโปรง ที่ปัดน้ำฝนด้านหน้าแบบหน่วงเวลา พร้อมปรับตั้งเวลาได้ กระจกหน้าต่างและกระจกมองข้างปรับไฟฟ้า สวิตซ์เปิดฝาท้ายเป็นแบบไฟฟ้าเช่นกัน วัสดุตกแต่งฐานเกียร์เป็นเมทัลลิก เบาะนั่งด้านหลังแยกพับได้ กุญแจรีโมท ลำโพง 4 ตำแหน่ง ไฟหน้าแบบมัลติรีเฟลกเตอร์ มีระบบเตือนการโจรกรรม TDS เกียร์อัตโนมัติ เรียกได้ว่า  option เพียบจริงๆ ใครที่สนใจ Toyota Yaris มือสอง ห้ามพลาดรุ่นนี้เป็นอันขาด หากได้ลองขับ Toyota Yaris มือสอง รุ่นนี้แล้วรับรองคุณจะปลื้ม


4. New Yaris 1.2 รุ่น G

รุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปทีเดียว มากับขนาดที่ใหญ่ขึ้นแต่ไม่เทอะทะ ยังคงความปราดเปรียวเอาไว้ ขนาดที่ใหญ่ขึ้นทำให้ได้ห้องโดยสารที่กว้างและสะดวกสบายขึ้น และจุดเด่นที่เรียกเสียงฮือฮาคือไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ ไม่มีไฟตัดหมอก ล้อแม็กซ์อัลลอยขนาด 15 นิ้วลายใหม่ คิ้วฝากระโปรงท้ายวัสดุเป็นโครเมียม กระจกหน้าต่างและกระจกมองข้างปรับไฟฟ้า สีเดียวกับตัวรถ พร้อมไฟเลี้ยว มือจับประตูด้านนอกทำจากโครเมียม มือเปิดประตูด้านในก็ทำจากโครเมียมเช่นกัน กระจกบังลมหน้าเป็นแบบลดเสียงรบกวน หัวเกียร์หุ้มหนังตกแต่งด้วยขอบเมทัลลิก เพิ่มระบบ Smart Entry และ Push Start มีจอแสดงข้อมูลผู้ขับขี่ ระบบปรับอากาศเป็นแบบอัตโนมัติ สวิตซ์ควบคุมเครื่องเสียงอยู่บนพวงมาลัย เป็นรุ่นที่บอกได้ว่ามาหลัง แต่ดังแน่ เรียกว่าน่าสนใจมาก ใครที่สนใจ Toyota Yaris มือสอง แบบเท่ๆแต่ไม่เปลืองพลังงาน สมรรถนะไม่ย่อหย่อนต้องรุ่นนี้ อย่าพลาดเป็นอันขาด
 

นี่คือ Toyota Yaris มือสอง รุ่นที่น่าสนใจในตลาดรถมือสอง ช่วงไม่ถึงสิบปีรสนิยมในการขับขี่ของคนไทยก็เปลี่ยนไปมากพอควร เพราะจากการเปิดตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็ก ต้นทุนการผลิตไม่สูง ใช้เครื่องเล็ก สิ้นเปลืองพลังงานน้อย ทำให้ภาครัฐเข้ามาช่วยสนับสนุนลดภาษี ราคารถยนต์โดยเฉพาะรถยนต์นั่งขนาดเล็ก จึงเบาๆลง และยิ่งเป็นรถมือสองแล้วราคายิ่งเบาสบายกว่าเดิมเยอะมาก แต่ที่สำคัญสภาพของรถแม้จะเป็นมือสองแต่ก็ยังคงเอี่ยมเหมือนมือหนึ่งอยู่เสมอ หากท่านกำลังมองหารถยนต์มือสองเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็ก ประหยัดพลังงาน มีความคลาสสิกและหรูหราสะดวกสบายแถมราคาก็สบายกระเป๋าด้วย อย่าลืมพิจารณา Toyota Yaris มือสอง ที่เราแนะนำข้างต้นเอาไว้ในห้วงคำนึงสักรุ่น รับรองว่าท่านจะกด Like หนักๆ แน่นอน

ไม่พบรถมือสองแบบประกาศมาตรฐานภายใต้การค้นหาของคุณ

เราจะส่งอีเมลแจ้งเตือนเมื่อมีรถรุ่นที่คุณต้องการกรุณากรอกอีเมล์

เรตติ้งของ TOYOTA YARIS

สมรรถนะในการขับขี่
ประสิทธิภาพเครื่องยนต์
ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา
การเผาผลาญน้ำมันเชื้อเพลิง
เรตติ้งรวม
Compare